MENU
27/04/2021 - 10:57 PMPiter Triệu 1271 Lượt xem

Review Thông Tin Dự Án Eagle Coin Dubai có lừa đảo hay không?

 

Xin chào các bạn!

 

 

- Tôi là Piter Triệu

- Kênh Youtube: Tài chính & Đầu tư:  https://bit.ly/3sZcDOg

- Website: Https://www.taichinhdautu.work

- Người sáng lập cộng đồng Tài chính và Đầu tư tại Việt Nam

- Tham gia vào nhóm Tài chính và Đầu tư: https://www.facebook.com/groups/taichinhdautuvn

- ĐT: 0773618157, 0393716917

 

 

 

TỔNG HỢP THÔNG TIN DỰ ÁN EAGLE COIN DUBAI

 

Thông tin từ báo chí, trích dẫn cụ thể nội dung, trích dẫn nguồn bài viết, phân tích cụ thể các yếu tố về dự án. 

 

 

TỔNG HỢP CÁC THÔNG TIN VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA DỰ ÁN, TÍNH PHÁP LÝ, CHỦ DỰ ÁN CÓ THẬT KHÔNG, CÔNG NGHỆ CỦA ĐỒNG TIỀN VÀ CÁC YẾU TỐ BẢO ĐẢM TÍNH CÓ THẬT CỦA DỰ ÁN

 

Ở bài viết này chúng ta sẽ làm rõ:

 

- Sự ra đời của dự án là có thật hay không? Căn cứ vào thông tin nào?

- Thông tin định danh công ty trên báo chí có đúng là tên công ty đã đưa ra trong wesite của dự án là www.trans-reach.com hay không?

- Thông tin về team phát triển, đặc biệt là bà chủ tịch, CEO của dự án là bà Emely Guo là người có thật hay không, bà ấy có ra mặt hay không hay chỉ là dự án thuê một bà vô danh để đứng ra lừa đảo? Căn cứ vào đâu để biết bà này là có thật?

- Tính pháp lý: dự án có được cấp phép từ chính phủ thật hay không, nguồn tin nào đáng tin cậy khảng định à dự án được chính phủ Dubai cấp phép?

- Đồng tiền Eagle Coin có tính ứng dụng thực tiễn hay không, nó có được chấp nhận như một đồng tiền thanh toán của chính phủ hay không? Những tổ chức, công ty nào đã chấp nhận Eagle Coin này?

- Về công nghệ của đồng tiền này là gì? Blockchan có thật hay không? Có ví thật hay không?

 

Để làm rõ những vấn đề này, Tài chính và Đầu tư cùng bạn đi qua phân tích nhiều thông tin quan trọng sau đây:

 

 

Vấn đề 1:

 

Sự ra đời của dự án là có thật hay không? Căn cứ vào thông tin nào?

 

Trả lời:

 

Sự ra đời của dự án được thông cáo báo chí tại hơn 20 trang báo, trang tin tức uy tín khác nhau: Điều này là minh chứng rõ ràng nhất, là căn cứ không thể chối cãi về việc đây là 1 dự án có thật và có cam kết rõ ràng, minh bạch về sự ra đời của nó:

 

Theo thông tin từ trang web dự án https://www.trans-reach.com/

Tháng 8 năm 2021 Eagle Coin chính thức được lên giao dịch trên 3 sàn lớn Kraken, OKEx, Bitstamp và đây là 1 đồng coin có thật, là 1 dự án tiềm năng

 

VD:

- Trang tin trên new.qq.com trang web Top 5 theo xếp hạng trên Alexa, là cổng thông tin điện tử lớn nhất Trung Quốc do Tencen sở hữu, nội dung bài báo đã viết:

 

Theo báo cáo: Dubai đã chính thức ra mắt đồng tiền mã hóa có tên là "Eagle Coin" vào cuối năm 2020. Đồng tiền mã hóa này sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ của chính phủ và phi chính phủ. Trong tương lai, nó cũng có thể được phân phối cho toàn bộ UAE và thế giới. Khuyến mãi.

 

Theo xác nhận chính thức của Bộ Kinh tế Dubai, tiền điện tử này sẽ được sử dụng cho các vấn đề đấu thầu hợp pháp, "sẽ được sử dụng cho các dịch vụ khác nhau của chính phủ và phi chính phủ, từ đặt phòng khách sạn và đầu tư bất động sản đến các tiện ích công cộng và chuyển tiền." 

 

Đây là một sự khảng định về sự ra đời của dự án, đồng thời cũng khảng định đồng tiền Eagle Coin sẽ được chấp nhận ứng dụng tại Dubai, UAE trong thanh toán phí dịch vụ chính phủ, đặt phòng khách sạn, mua bất động sản, chuyển tiền… Điều này được chính phủ Dubai cấp phép cho dự án, và đã có dự án chấp nhận Eagle Coin để mua dự án Bất động sản cụ thể

 

Kiểm chứng nội dung bài viết nguồn tại link sau đây:

https://xw.qq.com/cmsid/20210129A05AZV00?f=newdc

 

Để biết vị trí trang web này trên toàn cầu đứng vị trí thứ mấy? Đây là link check cụ thể thông tin về trang web

https://hypestat.com/info/qq.com

 

 

Link các bài báo khác khảng cùng định sự ra đời của Eagle Coin vào tháng 8 năm 2021

 

Tin trên trang M.blog.daum.net xếp hạng 297 trên toàn cầu trên Alexa.

Bài: “Khởi động dự án tiền ảo Eagle Coin của UAE”  đưa in về sự ra đời của Eagle Coin từ Dubai, UAE

https://m.blog.daum.net/happylife630/2

 

Bài: “Một thế hệ tiền điện tử mới sắp ra đời” cũng đưa in về sự ra đời của Eagle Coin

https://note.com/9139/n/ndc116309dc0c

 

Hay bài: “Sự phát triển và thịnh vượng của Blockchain toàn cầu. Thế hệ của Eagle Coin sắp ra mắt!”  tiếp tục khảng định Đồng xu Eagle do Tập đoàn Trans Reach International đưa ra.

Đồng tiền đại bàng Theo đúng nghĩa, các tài sản trên chuỗi và các thực thể ngoài chuỗi được tích hợp hoàn hảo và một chu kỳ hiệu quả được hình thành, thúc đẩy lẫn nhau và tạo thành một nền kinh tế vòng kín dự kiến (trích bài)

https://www.click4r.com/posts/g/2392591/global-blockchain-development-and-prosperity-the-generation-

 

Bài: Eagle Coin tạo ra một loại tiền tệ sinh thái mới

https://www.issuewire.com/eagle-coin-creates-a-new-ecological-currency-1686330640220405

Bài: Dự án tiền ảo Eagle Coin của UAE ra mắt

https://www.unlock-bc.com/news/2020-12-26/uae-singapore-eagle-coin-virtual-currency-project-launches

 

 

 

Vấn đề 2:

 

Thông tin định danh công ty trên báo chí có đúng là tên công ty đã đưa ra trong wesite của dự án là www.trans-reach.com hay không?

 

Trả lời

 

Việc xác định tên, định danh của công ty trên báo chí rất quan trọng, nó xác định được chủ sở hữu thật liên quan đến tin tức trên báo chí, tránh 1 số tổ chức lợi dụng thông tin báo chí, lập ra công ty có tên tương tự để lừa đảo

 

Tên định danh công ty phát triển đồng Eagle Coin ghi rõ trên trang web: www.trans-reach.com là Công ty Singapore Trans Reach International Pte.Ltd công ty này tại Singapo được thành lập năm 2012 do bà Emely Guo. Công ty Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC  Được thành lập tại Dubai vào năm 2014 tại Dubai và tổ chức Dubai Victory Equestrian Club một câu lạc bộ cưỡi ngựa của những người giàu … đây là 3 công ty, tập đoàn, tổ chức tài chính lớn đã phát triển dự án này

 

Bạn có thể tìm thấy trong các bài viết báo chí, đều nêu dích danh tên công ty như trên là công ty chủ sở hữu của Eagle Coin

 

VD

 

Đây là tin trên trang sohu.com xếp hạng 6 trên toàn cầu trên Alexa.

• 7,4% người dùng Internet toàn cầu truy cập Sohu.com

Link check web này:

https://hypestat.com/info/sohu.com

 

Link bài viết

https://www.sohu.com/a/447235167_100047129

 

Trích bài:

- Dự án Falcon Coin là một dự án tiền điện tử ứng dụng blockchain quốc tế được đồng tạo ra bởi Singapore Trans Reach International Pte Ltd, Dubai Trans Reach International Investment Finance Co., Ltd., Dubai Victory Equestrian Club và ba công ty quốc tế lớn. Dự án Falcon Coin tích hợp các nguồn lực khổng lồ và nhằm mục đích phát hành một loại tiền ảo “Falcon Coin” có thể kiểm soát rủi ro đầu tư trên toàn cầu để hiện thực hóa việc đầu tư tiền tệ tăng giá. Thông qua sự lưu hành của các nền tảng giao dịch Internet cụ thể, các đặc tính thanh khoản đa dạng của đầu tư tiền tệ có thể được sử dụng để đạt được hiệu quả cao và lợi tức vốn cao, đồng thời giảm bớt nhu cầu vốn của doanh nghiệp trong các tình huống thực tế. Việc phát hành dự án Falcon Coin sẽ đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi cho các nhà đầu tư, nền tảng đầu tư Internet và các tổ chức.

 

 

 

Vấn đề 3:

 

Thông tin về team phát triển, đặc biệt là bà chủ tịch, CEO của dự án là bà Emely Guo là người có thật hay không, bà ấy có ra mặt hay không hay chỉ là dự án thuê một bà vô danh để đứng ra lừa đảo? Căn cứ vào đâu để biết bà này là có thật?

 

Trả lời:

 

Thứ nhất: Bà Emily Guo xuất hiện vầ ra mặt, công khai danh tính trên các trang báo chí, kênh youtube của Eagle Coin, là người đứng trong các buổi Zoom để chia sẻ thông tin vè dự án với Leader toàn cầu. Bạn có thể kiểm chứng tại đây:

 

- Video bà Emily Guo họp Zoom với lãnh đạo toàn cầu: https://www.youtube.com/watch?v=PJwPVF1EJ5c&t=1078s

 

- Tiểu sử của bà trên báo chí  toàn cầu:

http://toparticlesubmissionsites.com/trans-reach-international-group/

 

- Bạn có thể tìm thấy bà trên mạng xã hội

https://www.linkedin.com/in/guo-emily-5b8420201/?originalSubdomain=ae

 

 

 

Thứ hai: tên của bà được nhắc tới cụ thể trong các bài báo chính thống thông tin về sự ra đời cũng như hoạt động của Eagle Coin

 

- Trong bài: “Falcon Coin chính thức hợp tác với  ngân hàng thương mại quốc tế Gambia” có nhắc đích danh tên bà Emily trong buổi làm việc với ngân hàng Gambia

(Việc được nhắc tới và hiện diện trong các cuộc gặp mặt các quan chức ngân hàng quốc tế và được báo chí phỏng vấn đưa tin là minh chứng bà Emiy là nhân vật quyền lực có thật. Một dự án lừa đảo dựng 1 người vô danh lên sẽ không có đủ tư cách pháp nhân để được làm việc với những đối tác, tổ chức lớn như Ngân Hàng và được một trang web đứng thứ 15 toàn cầu đưa tin chính thống như này)

 

Tin trên trang Cj.sina.com.cn xếp hạng 15 trên toàn cầu trên Alexa. Có 4,007% người dùng Internet toàn cầu truy cập Cj.sina.com.cn  chủ yếu được truy cập bởi những người ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản:

 

https://cj.sina.com.cn/articles/view/6427286267/17f189afb001011zqz?from=finance&subch=bank

 

Trích bài:

 

Đồng tiền Falcon, được chính thức thành lập bởi Trans Reach International Group, đã chính thức cập cảng Ngân hàng Thương mại Quốc tế Gambia ở Tây Phi trong những ngày gần đây. Bà Emily, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Trans Reach, đã nói về các vấn đề hiện tại của thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số mã hóa Falcon coin, thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số mã hóa Falcon coin, nhiều giao dịch tự động hợp đồng thông minh và các vấn đề khác với Giám đốc điều hành Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tây Phi Gambia, Axinjueluo Yu .Ông Hào tiến hành hiệp thương sơ bộ.

Trong bài: Một thế hệ tiền điện tử mới sắp ra đời

https://note.com/9139/n/ndc116309dc0c

 

Trích bài:

Dubai chính thức ra mắt đồng tiền mã hóa có tên "Eagle Coin" vào cuối năm 2020. Tiền điện tử này được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của chính phủ và phi chính phủ và có thể được quảng bá trên khắp UAE và trên toàn thế giới trong tương lai.

 

Eagle Coin gần đây đã chính thức cập cảng với Ngân hàng Thương mại Quốc tế Dongxiang ở Tây Phi. Emily Guo, Chủ tịch của Trans Reach International Group, đã có cuộc thảo luận sơ bộ với Aixinjueluo Yuhao, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang, về thanh toán giao dịch eglucoin, giải quyết giao dịch và nhiều giao dịch tự động hợp đồng thông minh.

 

 

 

Vấn đề 4:

 

Tính pháp lý: dự án có được cấp phép từ chính phủ thật hay không, nguồn tin nào đáng tin cậy khảng định là dự án được chính phủ Dubai cấp phép?

 

Trả lời:

 

Để trả lời câu này, xin nêu ra vài dẫn chứng cụ thể sau:

 

Một là: Tin trên trang qq.com xếp hạng 5 trên toàn cầu trên Alexa. Nội dung tin xác nhận dự án Eagle Coin là dự án được chính phủ Dubai cấp phép

 

Trich bài:

 

- Theo báo cáo: Dubai chính thức ra mắt đồng tiền mã hóa có tên là "Eagle Coin" vào cuối năm 2020. Đồng tiền mã hóa này sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ của chính phủ và phi chính phủ, đồng thời có thể được phân phối cho toàn bộ UAE và thế giới trong tương lai.

Theo xác nhận chính thức của Bộ Kinh tế Dubai, tiền điện tử này sẽ được sử dụng cho các vấn đề đấu thầu hợp pháp, "sẽ được sử dụng cho các dịch vụ khác nhau của chính phủ và phi chính phủ, từ đặt phòng khách sạn và đầu tư bất động sản đến các tiện ích công cộng và chuyển tiền."

Hiện tại, khu kinh tế tự do lớn nhất ở UAE, "Trung tâm trao đổi đa hàng hóa Dubai" DMCC ", để thu hút các công ty tiền điện tử và phát triển hơn nữa thị trường tiền điện tử địa phương, đã bắt đầu cấp giấy phép cho các công ty khởi nghiệp mới nổi trong lĩnh vực này. kinh doanh tại khu vực tự do này. Đồng thời, công tác quản lý địa phương có liên quan cũng đang được tiến hành, điều này làm cho sự phát triển của tiền điện tử ở UAE ngày càng đáng được mong đợi hơn và Eagle Coin cũng sẽ là lô dự án đầu tiên nhận được chứng nhận ở Dubai.

 

Các bạn có thể thấy trong bài báo xác nhận: Eagle Coin cũng sẽ là lô dự án đầu tiên nhận được chứng nhận ở Dubai.

Hai là: Bạn có thể xem giấy phép kinh doanh của công ty tại Singapo và Dubai trong trang web chính của Eagle Coin

https://www.trans-reach.com/company.html

 

Ba là: Được ông chủ tịch của ngân hàng Gambia xác nhận là đối tác của ngân hàng thương mại quốc tế Gambia, cũng như công ty Dubai Trans Reach International Investment Finance Co., Ltd. được đăng trong mục đối tác chính của trang web ngân hàng Gambia

VD

Trong bài: Falcon Coin chính thức hợp tác với  ngân hàng thương mại quốc tế Gambia

Tin trên trang Cj.sina.com.cn xếp hạng 15 trên toàn cầu trên Alexa. Có 4,007% người dùng Internet toàn cầu truy cập Cj.sina.com.cn  chủ yếu được truy cập bởi những người ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản:

 

https://cj.sina.com.cn/articles/view/6427286267/17f189afb001011zqz?from=finance&subch=bank

 

Trích bài:

 

Đồng tiền Falcon, được chính thức thành lập bởi Trans Reach International Group, đã chính thức cập cảng Ngân hàng Thương mại Quốc tế Gambia ở Tây Phi trong những ngày gần đây

Ông Aixinjueluo Yuhao, Giám đốc điều hành Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tây Phi Gambia đánh giá cao và khẳng định về việc Falcon coin ra mắt tại Dubai, đồng thời cho biết, trên thị trường thứ cấp và thị trường sơ cấp, theo xu hướng của Falcon coin, Công ty Thương mại Quốc tế Gambia Tây Phi. Ông Aixinjueluo Yuhao cho biết trong bước tiếp theo, ngân hàng mà ông kiểm soát sẽ tăng cường hơn nữa hợp tác công nghệ blockchain với Trans Reach International Group.

 

Bốn là: Tin trên trang express-press-release.net: một trong những mạng đáng tin cậy nhất, cổng thông tin của quốc gia trên Web. Đã có bài viết về vân đề chính phủ Dubai có kế hoạch trở thành chính phủ Blockcain vào năm 2023 và chính thức cấp phép cho dự án Tiền điện tử. Trong đó có tin “Cơ quan quản lý giáo dục của Dubai KHDA và Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC công ty của Eagle Coin có kế hoạch ghi lại các chứng chỉ học tập trên blockchain

( Đây là trang  web được tối ưu hóa, xuất bản, chỉnh sửa và giám sát chặt chẽ, chống, loại bỏ nội dung thư rác / lừa đảo / PR chất lượng thấp, những thông tin trên đây là uy tín hàng đầu)…

Vào năm 2023, Dubai muốn xây dựng một chính phủ blockchain

https://express-press-release.net/news/2021/03/10/868198

 

Trích bài:

 

Dubai, UAE, 2021-Mar-10 - / EPR Network / - Dubai có kế hoạch trở thành chính phủ blockchain vào năm 2023. Ngoài việc phát hành các loại tiền kỹ thuật số chính thức và đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ tài chính, nó cũng sẽ sử dụng blockchain và các hợp đồng thông minh để mang lại thay đổi đối với mọi tầng lớp xã hội.

 

Thái tử Dubai đã đưa ra kế hoạch “Dubai 10X” vào đầu năm 2017, yêu cầu tất cả những người đứng đầu chính phủ Dubai phải đặt mục tiêu phát triển Dubai trước các đô thị khác trong mười năm.

 

Họ không còn hài lòng rằng Dubai chỉ là số một, nhưng rõ ràng hy vọng sẽ “luôn dẫn đầu các thành phố khác trên thế giới trong mười năm”. Do đó tên "10X". X là viết tắt của dũng cảm để thử nghiệm, phá vỡ các quy ước, tập trung vào tương lai và suy nghĩ theo cấp số nhân.

 

- Cục Du lịch cũng vào cuộc: tổ chức du lịch công khai và minh bạch

 

Theo Cơ quan Du lịch Dubai và bộ phận xúc tiến kinh doanh DTCM, họ có kế hoạch tăng các kênh bán hàng cho thị trường du lịch thông qua blockchain vào năm 2022 và thiết lập một nền tảng giao dịch trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain cho tất cả các tổ chức du lịch tham gia vào việc lập kế hoạch du lịch. Thị trường B2B cung cấp cho khách du lịch giá cả theo thời gian thực minh bạch và các mặt hàng tham quan.

 

Nền tảng giao dịch du lịch trên blockchain đã dần dần mở rộng từ việc đặt phòng trực tuyến sang một hệ sinh thái du lịch rộng lớn hơn như các điểm tham quan và hoạt động du lịch. Một môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và theo thời gian thực thu hút nhiều công ty khởi nghiệp và người hành nghề đầu tư vào hệ sinh thái này hơn, và hoạt động được đơn giản hóa. Hợp đồng thông minh giúp hành trình minh bạch hơn, đồng thời bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích của người hành nghề và khách du lịch.

 

Helal Saeed Almarri, Giám đốc Du lịch tại Dubai, cho biết “Dự án blockchain này sẽ cho phép các tổ chức nhỏ hơn thu hút khách du lịch với cơ hội công bằng và tăng hiệu quả cơ hội việc làm trên khắp Dubai.”

 

KHDA: Khởi chạy thí điểm blockchain cho các kho lưu trữ học thuật

 

Cơ quan quản lý giáo dục của Dubai KHDA và Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC có kế hoạch ghi lại các chứng chỉ học tập trên blockchain, giúp sinh viên đăng ký và lấy chứng chỉ từ các tổ chức học thuật dễ dàng hơn. Đồng thời, các chứng chỉ được chia sẻ giữa các trường và cơ sở để chuyển tiếp, nộp đơn đại học và xin việc.

 

Điều này sẽ thay đổi cách các tổ chức học thuật cấp chứng chỉ, đặt quyền sở hữu hồ sơ học tập trong tay sinh viên và cung cấp tính di động toàn cầu đồng thời tránh gian lận trong học tập và các hành vi khác.

 

 

Vấn đề 5

Đồng tiền Eagle Coin có tính ứng dụng thực tiễn hay không, nó có được chấp nhận như một đồng tiền thanh toán của chính phủ hay không? Những tổ chức, công ty nào đã chấp nhận Eagle Coin này?

Trả lời:

Một là: Eagle Coin sẽ sử dụng thực tế trong giao dịch ngân hàng, cụ thể là đã hợp tác với ngân hàng Gambia và sử dụng Eagle Coin vào nhiều hạng mục giao dịch khác nhau:

Bài viết: Falcon Coin chính thức hợp tác với  ngân hàng thương mại quốc tế

Tin trên trang Cj.sina.com.cn xếp hạng 15 trên toàn cầu trên Alexa. Có 4,007% người dùng Internet toàn cầu truy cập Cj.sina.com.cn  chủ yếu được truy cập bởi những người ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản:

 

https://cj.sina.com.cn/articles/view/6427286267/17f189afb001011zqz?from=finance&subch=bank

 

Trích bài:

 

Đồng tiền Falcon, được chính thức thành lập bởi Trans Reach International Group, đã chính thức cập cảng Ngân hàng Thương mại Quốc tế Gambia ở Tây Phi trong những ngày gần đây. Bà Emily, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Trans Reach, đã nói về các vấn đề hiện tại của thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số mã hóa Falcon coin, thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số mã hóa Falcon coin, nhiều giao dịch tự động hợp đồng thông minh và các vấn đề khác với Giám đốc điều hành Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tây Phi Gambia, Axinjueluo Yu .Ông Hào tiến hành hiệp thương sơ bộ.

Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận chuyên sâu về cách thị trường tiền ảo hiện tại cung cấp các cơ chế giao dịch xuyên chuỗi, cơ chế trao đổi cho nhiều loại tiền kỹ thuật số và dịch vụ trao đổi cho các tổ chức quốc tế hoặc tài sản cá nhân khác nhau. Đối với bước tiếp theo, Falcon Coin sẽ trao đổi tiền tệ quốc tế và tài sản mã hóa trong hệ thống tài chính ngân hàng, đầu tư và quản lý tài chính đối với tài sản tiền mã hóa Falcon Coin, tiền gửi tiền mã hóa Falcon Coin và giao dịch tài sản mã hóa Falcon Coin mang tính đột phá mới.

Ông Aixinjueluo Yuhao, Giám đốc điều hành Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tây Phi Gambia đánh giá cao và khẳng định về việc Falcon coin ra mắt tại Dubai, đồng thời cho biết, trên thị trường thứ cấp và thị trường sơ cấp, theo xu hướng của Falcon coin, Công ty Thương mại Quốc tế Gambia Tây Phi. Ông Aixinjueluo Yuhao cho biết trong bước tiếp theo, ngân hàng mà ông kiểm soát sẽ tăng cường hơn nữa hợp tác công nghệ blockchain với Trans Reach International Group.

 

Hai là: Eagle Coin được sử dụng cụ thể trong chính phủ Dubai, trong nhiều mảng kinh tế cua đất nước Dubai cũng như toàn UAE và trong cộng đồng quốc tế

Tin trên trang qq.com xếp hạng 5 trên toàn cầu trên Alexa.

Trich bài:

 

- Theo báo cáo: Dubai chính thức ra mắt đồng tiền mã hóa có tên là "Eagle Coin" vào cuối năm 2020. Đồng tiền mã hóa này sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ của chính phủ và phi chính phủ, đồng thời có thể được phân phối cho toàn bộ UAE và thế giới trong tương lai.

Theo xác nhận chính thức của Bộ Kinh tế Dubai, tiền điện tử này sẽ được sử dụng cho các vấn đề đấu thầu hợp pháp, "sẽ được sử dụng cho các dịch vụ khác nhau của chính phủ và phi chính phủ, từ đặt phòng khách sạn và đầu tư bất động sản đến các tiện ích công cộng và chuyển tiền."

Ba là: Eagle Coin được sử dụng trong mua bán bất động sản tai Dubai. Đã có dự án Khu nghỉ dưỡng sức khỏe Dubai chấp nhận thanh toán Eagle Coin để mua BĐS tại đây:

Link bài viết

https://xw.qq.com/rain/a/20210129A05AZV00

 

Trích bài:

Do chính phủ Dubai áp dụng công nghệ blockchain, một loạt các dự án quy mô lớn và nhu cầu ngày càng tăng đối với các căn hộ mới xây trước khi World Expo 2021 đến, ngành bất động sản của Dubai dự kiến ​​sẽ phát triển vào năm 2021-2025. Đầu năm nay, một dự án căn hộ nghỉ dưỡng sức khỏe đang được phát triển ở Dubai đã bắt đầu chấp nhận mua Eagle Coin.

Bốn là: Eagle Coin được sử dụng trong nghành giáo dục đào tạo Dubai

Link bài

Vào năm 2023, Dubai muốn xây dựng một chính phủ blockchain

https://express-press-release.net/news/2021/03/10/868198

 

KHDA: Khởi chạy thí điểm blockchain cho các kho lưu trữ học thuật

 

Cơ quan quản lý giáo dục của Dubai KHDA và Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC có kế hoạch ghi lại các chứng chỉ học tập trên blockchain, giúp sinh viên đăng ký và lấy chứng chỉ từ các tổ chức học thuật dễ dàng hơn. Đồng thời, các chứng chỉ được chia sẻ giữa các trường và cơ sở để chuyển tiếp, nộp đơn đại học và xin việc.

 

Điều này sẽ thay đổi cách các tổ chức học thuật cấp chứng chỉ, đặt quyền sở hữu hồ sơ học tập trong tay sinh viên và cung cấp tính di động toàn cầu đồng thời tránh gian lận trong học tập và các hành vi khác.

 

 

Năm là: Eagle coin được sử dụng trong Du lịch, đặt phòng khách sạn tại Dubai

Link bài

Vào năm 2023, Dubai muốn xây dựng một chính phủ blockchain

https://express-press-release.net/news/2021/03/10/868198

 

Cục Du lịch cũng vào cuộc: tổ chức du lịch công khai và minh bạch

 

Theo Cơ quan Du lịch Dubai và bộ phận xúc tiến kinh doanh DTCM, họ có kế hoạch tăng các kênh bán hàng cho thị trường du lịch thông qua blockchain vào năm 2022 và thiết lập một nền tảng giao dịch trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain cho tất cả các tổ chức du lịch tham gia vào việc lập kế hoạch du lịch. Thị trường B2B cung cấp cho khách du lịch giá cả theo thời gian thực minh bạch và các mặt hàng tham quan.

 

Nền tảng giao dịch du lịch trên blockchain đã dần dần mở rộng từ việc đặt phòng trực tuyến sang một hệ sinh thái du lịch rộng lớn hơn như các điểm tham quan và hoạt động du lịch. Một môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và theo thời gian thực thu hút nhiều công ty khởi nghiệp và người hành nghề đầu tư vào hệ sinh thái này hơn, và hoạt động được đơn giản hóa. Hợp đồng thông minh giúp hành trình minh bạch hơn, đồng thời bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích của người hành nghề và khách du lịch.

 

Helal Saeed Almarri, Giám đốc Du lịch tại Dubai, cho biết “Dự án blockchain này sẽ cho phép các tổ chức nhỏ hơn thu hút khách du lịch với cơ hội công bằng và tăng hiệu quả cơ hội việc làm trên khắp Dubai.”

 

Sáu là: Eagle coin được sử dụng trong Thương mại điện tử

Link bài:

Tin trên trang Toutiao.com trang báo lớn tại Trung QuốcToutiao.com xếp hạng 634 trên toàn cầu trên Alexa

https://www.toutiao.com/i6940492572452225550/?fbclid=IwAR3qtViZRnLKDM9Nfr-kdjHdsXnOOBdeeZGudJpmsSuAcqAE9JF6mofwKpw&utm_campaign=zalo&utm_medium=zalo&zarsrc=31&utm_source=zalo

 

Trích bài:

 

Không có nghi ngờ gì về việc ứng dụng blockchain sẽ phát triển mạnh mẽ trong thương mại và thương mại quốc tế. Công nghệ này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường theo dõi hàng hóa, giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số không tiếp xúc.

 

Với việc ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) giữa 15 quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương, vai trò của Hiệp định này sẽ được mở rộng hơn nữa. Là hiệp định thương mại lớn nhất thế giới, hiệp định này phản ánh cam kết của khu vực trong việc thiết lập một hệ thống thương mại xuyên biên giới bao trùm, trong đó tính minh bạch của thông tin là điều cần thiết.

 

Để thúc đẩy loại hình thương mại quốc tế này, các công nghệ mới sử dụng các chức năng blockchain đang được tạo ra. Ví dụ, gần đây nền tảng Falcon (Eagle Chain) được hỗ trợ bởi blockchain đã được ra mắt bởi Trans Reach International Group từ Dubai. Một trong những hệ sinh thái của Falcon là thương mại điện tử. Khi người mua và người bán tải các đơn đặt hàng giao dịch lên nền tảng, nó sẽ tạo ra các hợp đồng thông minh để thúc đẩy thương mại quốc tế.

 

Quy trình tự động này không chỉ giảm bớt quy trình tốn nhiều thời gian và chuyên sâu mà các ngân hàng thường sử dụng để theo dõi và xác minh các lệnh giao dịch, mà còn đảm bảo rằng thông tin được chống giả mạo. Cả hai yếu tố này trước đây đã ngăn cản các ngân hàng cung cấp tài chính hợp lý cho các thương nhân quốc tế

 

 

Vấn đề 6

Về công nghệ của đồng tiền này là gì? Blockchan có thật hay không? Có ví có thật hay không?

Trả lời:

Một là: Công nghệ của Eagle Coin là gì?

Falcon Coin có một hệ thống chuỗi công khai tự phát triển mà không dựa vào các chuỗi công khai khác. Chuỗi công khai Falcon Coin được tổ chức bởi các chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia blockchain từ các quốc gia khác nhau để đặt ra logic cơ bản của hoạt động chuỗi công cộng; công nghệ chuỗi chéo, thỏa thuận mở rộng và hàng chục triệu giải pháp TPS cực kỳ nhanh chóng; hợp đồng thông minh cấp ứng dụng và nhiều các thỏa thuận hệ thống kinh doanh chuỗi, Để đảm bảo khả năng hoạt động và khả năng mở rộng của chuỗi công cộng.

 

Lik bài viết:

https://www.sohu.com/a/447235167_100047129

 

Hai là: Tin trên trang M.blog.daum.net xếp hạng 297 trên toàn cầu trên Alexa.

• 0,191% người dùng Internet toàn cầu truy cập M.blog.daum.net

https://m.blog.daum.net/happylife630/2

 

Trích bài:

 

Dưới đây là một vài ứng dụng với 1 triệu lưu lượng truy cập để phát triển bền vững trên blockchain hiện tại. Khái niệm "Hệ sinh thái Eagle" bao gồm sự kết hợp của 10 ứng dụng hạ cánh ngoài chuỗi công cộng, tập trung vào chuỗi công cộng hiệu suất cao được phát triển nội bộ để xây dựng ứng dụng hạ cánh "hệ sinh thái". Eagle Coin xây dựng một đường cong giá trị tăng trưởng dài hạn bằng cách hình thành một nguồn tiền lớn với sức mạnh của toàn bộ hệ sinh thái, nuôi dưỡng và bảo vệ các ứng dụng sinh thái khác nhau.

 

 

Ba là: Tin trên trang thông tin hàn đầu về tiền điện tử CoinScribe.com

Coinscripble.com xếp hạng 578.136 trên toàn cầu trên Alexa.

CoinScribe - Tin tức về tiền điện tử tương tác. Tin tức mới nhất, bản phát hành và nhiều tin khác. Nội dung trên CoinScripble được chia sẻ tự động tới các nhà tổng hợp tin tức và phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu.

 

Chuỗi công cộng sinh thái Eagle Chain: Chuỗi ngành + Chuỗi tài sản + Chuỗi dữ liệu + Tích hợp công nghệ

https://coinscribble.com/eagle-chain-ecological-public-chain-industry-chain-asset-chain-data-chain-technology-integration/52389/general/29/

 

Trích bài:

 

Eagle Chain, do Tập đoàn Trans Reach International đưa ra, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2021.

 

Eagle Chain Asset Business Ecosystem là một nền tảng ứng dụng kinh doanh phi tập trung an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp. Là một chuỗi công nghiệp công nghiệp với sự tin tưởng của công chúng và sự tin cậy của kỹ thuật. Công nghệ chuỗi khối hỗ trợ, sử dụng lưu trữ phân tán blockchain, tính mở, công bằng, minh bạch, truy xuất nguồn gốc dữ liệu, không giả mạo và các ưu điểm kỹ thuật khác, giảm đáng kể chi phí giao dịch, cải thiện hiệu quả lưu thông. Tận dụng triệt để lưu trữ dữ liệu phân tán, chuỗi khối truyền điểm-điểm, cơ chế đồng thuận, chẳng hạn như công nghệ, mã hóa chia sẻ thông tin giao dịch, hoàn thành việc tích hợp ngành với hệ thống ứng dụng nền tảng blockchain, hiện thực hóa công nghệ mới và ngành công nghiệp truyền thống và ứng dụng hiện có hệ thống liên kết liền mạch,

Eagle Chain thúc đẩy ứng dụng thương mại của tài sản Chuỗi khối, kết hợp công nghệ cơ bản của Chuỗi khối, tư duy mạng giá trị và hệ thống vận hành kinh doanh Chuỗi khối, để tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới có thể giải quyết giá trị toàn cầu và đa hướng của công chúng toàn cầu vòng tuần hoàn.

 

1. Eagle Chain xây dựng nền tảng dữ liệu lớn tài chính

Eagle Chain cung cấp một vi mô cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu và thương mại có thể hiệu quả, nền kinh tế kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy, nền tảng ứng dụng sinh thái blockchain dữ liệu lớn, lưu thông không biên giới, tích hợp chia sẻ, hợp tác đổi mới nguồn kỹ thuật số toàn cầu, ví kỹ thuật số, kỹ thuật số, thanh toán kỹ thuật số, cho vay ngân hàng, tài chính kỹ thuật số, lĩnh vực thực thể kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng.

 

2. Thực hiện chuyển hóa trực tiếp giá trị kinh tế

Eagle Chain sẽ cung cấp một mạng lưới mở để mọi người tự do lựa chọn và việc xây dựng công nghệ cơ bản của chuỗi công khai sẽ mang lại cho tất cả các mã thông báo trên chuỗi một thông lượng giao dịch mạnh mẽ và môi trường lưu trữ an toàn.

 

3. Tạo ra một hệ sinh thái thương mại của các tài sản blockchain nền kinh tế kỹ thuật số

Eagle Chain sẽ lật đổ ngành công nghiệp truyền thống, thiết lập một hệ sinh thái kinh doanh tài sản phi tập trung tiên tiến và duy nhất, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh tài sản blockchain nền kinh tế kỹ thuật số quy mô phục vụ sự cởi mở toàn cầu, cộng tác, công bằng, công lý, thịnh vượng và đôi bên cùng có lợi.

 

4. Xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ blockchain

Bảo mật: Chuyên gia bảo mật chuỗi khu vực, đội ngũ quản lý và kiểm soát rủi ro hàng đầu từ trong ra ngoài để tạo ra nhiều cơ chế bảo mật, mã hóa nhiều lớp, tường lửa đa tầng, đa chữ ký, bảo vệ giới hạn bảo mật tài sản người dùng.

Hiệu quả: sử dụng thuật toán bộ nhớ nâng cao, đọc và ghi nhanh, khung truyền thông tin phân tán, có thể khớp theo thời gian thực các giao dịch quy mô lớn

Tính minh bạch: Trong quá trình giao dịch, sàn giao dịch phi tập trung được hợp đồng thông minh tự động khớp lệnh sau khi người dùng đưa ra lệnh giao dịch. Việc chuyển giao tài sản được hoàn thành trên chuỗi, chuỗi hồ sơ giao dịch có thể được kiểm tra, công khai và minh bạch. Không có rủi ro về hoạt động dự phòng trên một sàn giao dịch tập trung

5. Khung kỹ thuật chuỗi công cộng hàng đầu

Eagle Public Chain nhận ra sự kết hợp của chuỗi liên minh + dữ liệu chuỗi công khai đa dòng chính trên chuỗi và đảm bảo tính minh bạch của việc lưu thông tài sản và đầu tư với các đặc điểm xóa bỏ lòng tin của công nghệ blockchain. Đồng thời, cấu trúc chuỗi bên được xây dựng và các hợp đồng thông minh được triển khai trên chuỗi chính, chẳng hạn như giao dịch, để cải thiện hiệu quả vận hành hệ thống.

6. Mạng giá trị dữ liệu đáng tin cậy mạnh mẽ

Eagle Chain sẽ xây dựng một mạng lưới giá trị dữ liệu đáng tin cậy mạnh mẽ để phục vụ thị trường kinh tế dữ liệu toàn cầu. Xây dựng một hệ sinh thái thương mại tài sản hoàn chỉnh và cung cấp một môi trường sinh thái một cửa, đáng tin cậy và an toàn, để các cá nhân và doanh nghiệp có thể tham gia vào việc áp dụng chuỗi kinh tế kỹ thuật số Eagle Chain tài sản sinh thái thương mại. Trong tương lai, Eagle Chain sẽ hiện thực hóa kết nối trực tuyến và ngoại tuyến, và mọi thứ sẽ được kết nối với nhau. Nó sẽ tích hợp blockchain, tài chính chuỗi cung ứng, dữ liệu lớn và công nghệ trí tuệ nhân tạo, thiết lập hệ thống nền kinh tế mã thông báo và tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu mới.

 

Hai là: Blockchain này có thật hay không?

Blockchain mã nguồn mở đã công bố sách trắng có mã nguồn rõ ràng

Link xem tại đây

https://www.trans-reach.com/file/en/Eagle-coin-white-paper.pdf

 

Ba là: Blockchain này có ví hay không?

Eagle coin đã có ví riêng, mã nguồn ví đã được công bố trên cộng đồng những chuyên gia công nghệ Blockchain hàng đầu

Link xem tại đây:

https://github.com/Eagle-Coin/Eagle-Chain

 

Với những cơ sở thông tin lý luận và thực tiễn đầy đủ và có căn cứ xác minh rõ ràng như trên. Tài chính và Đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng và Eagle Coin là dự án có thật từ Dubai, có giấy phép rõ ràng, đồng tiền với công nghệ Blockchain riêng, đã được chấp nhận thanh toán trong một hệ sinh thái có sẵn, được sử dụng vào hoạt động của chính phủ, phi chính phủ, vào thương mại, mua bán… một cách chính thức tại Dubai và toàn UAE.

Đây là dự án có thể trở thành dự án tiền điện tử thành công, có thể là một trong số ít dự án có thể thành công và trở thành coin top trên thị trường, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng lâu dài, bền vững

 LH: 0393.716.917 để biết thêm chi tiết

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Dịch vụ thiết kế website
Đào tạo
Dự Án 100 Nguyễn Hữu Lam
Công thức bán hàng bậc cao
SEO lên top Google
Về chúng tôi
Công ty TNHH Panet AZ - Giải pháp web, phần mềm hiệu quả

+ Văn phòng TP. HCM: Tầng 2 Tòa nhà TTTM ORIENTAL PLAZA, Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0773.618.157 - 0393.716.917
Hotline: 0773.618.157
Email: trieucuongweb247@hps.edu.vn

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về Công ty TNHH Panet AZ - Giải pháp web, phần mềm hiệu quả
0773.618.157
messenger icon zalo icon