MENU
Từ năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương trình nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google đã phát triển đa dạng nhiều hình thức quảng cáo hơn nhiều: bao gồm quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google search, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo xuất hiện trên video Youtube... 
 
Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Theo thống kê tại Việt Nam, 90% số người dùng sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình.
 
Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau với mục đích cuối cùng là: TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG và MANG VỀ NHIỀU LỢI NHUẬN. Google Ads là hình thức quảng cáo giúp khách hàng tìm đến bạn MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG, tức là khách hàng tự tìm thấy mình và liên hệ với mình tự động. Khi họ tìm kiếm những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google thì nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ngay lập tức.
 
Một số hình thức quảng cáo Google ADS thường dùng hiện nay là:
 
- Quảng cáo hiển thị trong trang tìm kiếm Google search: Quảng cáo Google Search đưa webite của bạn lên TOP Google và các website liên quan, khi mọi người tìm kiếm những cụm từ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thúc đẩy khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn.
- Quảng cáo Google Ads Remarketing: Quảng cáo hiển thị text, hình ảnh, baner, Video...trong các website liên kết đối tác của Google: 
- Quảng cáo Google Ads GDN: Quảng cáo mạng hiển thị của Google, được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi họ đang ở trình duyệt trên các website ưa thích, ứng dụng di động, Youtube.
- Quảng cáo Google Ads Google Shopping: Giải pháp cho các sản phẩm bán lẻ với chi phi rẻ nhất dành cho doanh nghiệp có website bán lẻ  trực tuyến. Giúp tăng lưu lượng truy cập đến website hoặc cửa hàng của doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn.
- Quảng cáo xuất hiện trong video Youtube hiện nay
- Quảng cáo xuất hiện trong các ứng dụng như Android, Google news,… 
 
Tuy nhiên quảng cáo văn bản thuần túy mà Google Search đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công đến nay vẫn luôn mang lại hiệu quả cao nhất bên cạnh những hình thức quảng cáo mới đa dạng
 
 
 

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google ADS Thuê Chuyên Nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

 

 Dịch vụ chạy quảng cáo Google ads thuê chuyên nghiệp hpsoft tp hcm 

 

Hpsoft TP HCM luôn cung cấp các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp, uy tín

 

 

1. Vì sao bạn cần đến Dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS thuê chuyên nghiệp để chạy chiến dịch quảng cáo của mình?

 

✔ Bạn kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google, không nắm được thao tác kỹ thuật, cách quản lý, phân tích, tối ưu quảng cáo hiệu quả

✔ Tự chạy quảng cáo mà chưa thấy hiệu quả, cảm thấy lo lắng, sợ hãi?

✔ Bạn lo tốn kém chi phí?

✔ Bạn lo sợ Click tặc?

✔ Sản phẩm của bạn là Bất động sản, Ô tô, Tài chính, Bán lẻ hoặc Kinh doanh 1 sản phẩm

✔ Bạn đang cần một đơn vị Quảng cáo Uy tín và hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bảo mật, an toàn cho doanh nghiệp của mình?

 

Để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, bạn nên chọn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS thuê chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn chạy dự án của mình

 

 Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê chuyên nghiệp tại TP HCM hpsoft  

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê tại Hpsoft TP HCM, luôn tận tình bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất, lấy tiêu chí vì sự hiệu quả của khách hàng làm trên hết

 

 

2. Những lợi ích mà Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê chuyên nghiệp Hpsoft TP HCM cung cấp cho bạn:

 

- Phát triển doanh nghiệp, chiến dịch hiệu quả nhanh:

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ có nhu cầu giống như doanh nghiệp của bạn tìm kiếm trên Google tìm kiếm và Google Maps. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi doanh nghiệp của bạn có đầy đủ các thông tin được xác thực tại Google. Bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo được khách hàng nhấp vào để đi tới trang web hoặc khi khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn. 

- Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp

Google luôn là trang tìm kiếm hàng đầu mà mọi người sử dụng để kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 
Cho dù mọi người sử dụng máy tính hay thiết bị di động, quảng cáo của google cũng sẽ hiển thị ngay khi mọi người tìm từ khóa và biến khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng.
 
- Thu hút thêm nhiều khách hàng
Để lại thông tin như link đăng ký, nút gọi, chỉ đường,... khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và xem các thông tin về doanh nghiệp/sản phẩm, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.
 
- Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng
Khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ liên quan tới những gì mà công ty đang kinh doanh, quảng cáo sẽ được hiển thị trên máy tính hoặc thiết bị di động.
 
- Lựa chọn đúng phạm vi mà bạn thiết lập
Bạn sẽ có quyền thiết lập phạm vi mà quảng cáo hiển thị, giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.
 
- Ngân sách ít - hiệu quả cao - Chi phí minh bạch
Với các chiến dịch trên Google Ads, bạn có thể kiểm soát ngân sách tối ưu nhất bằng cách theo dõi cách thức mà chiến dịch hoạt động cùng với ngân sách đã thiết lập trước.
Sử dụng dịch vụ quản lý tài khoản tại Hpsoft TP HCM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch. (Ngân sách triển khai, số nhấp chuột, lượt hiển thị ,..)
 
- Nâng cao hiệu quả quảng cáo:
Hỗ trợ triển khai gắn Tracking Goal cho 100% Khách Hàng, giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi nâng cao tỉ lệ chuyên đổi đơn hàng trên Website, từ đó đo lường chính xác và tối ưu nhất tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng
 
- Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, uy tín
- Hỗ trợ lâu dài, tận tình 24/7
- Được tư vấn, hỗ trợ tài liệu, tham gia các chương trình đào tạo, hướng dẫn về Marketing Online chuyên sâu từ Hpsoft và Aiedu
 
 
 Những lợi ích từ dịch vụ chạy quảng cáo Google ads thuê chuyên nghiệp tại hpsoft tp hcm mang lại
 
 
 
Đội ngũ Hpsoft TP HCM, luôn sáng tạo, chủ động, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS thuê chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng 
 
 

3. Nội dung quảng cáo Google Adwords từ dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads Hpsoft TP HCM thực hiện bao gồm những gì?

 
- Nghiên cứu và lập kế hoạch từ khóa
- Phân tích ngân sách 
- Đánh giá đối thủ cạnh tranh
- Tạo và tối ưu hóa trang đích
- Thiết lập chiến dịch quảng cáo
- Thử nghiệm, điều chỉnh quảng cáo
- Tạo và kiểm tra bản sao quảng cáo
- Theo dõi, phân tích tỷ lệ chuyển đổi ROI...
- Đánh giá nội dung
- Đánh giá hiệu quả chiến dịch
- Theo dõi điều chỉnh giá thầu và từ khóa
- Bảo trì hàng tuần, hàng tháng
 
 
 Nội dung quảng cáo google ads tại dịch vụ chạy quảng cáo google ads thuê hpsoft tp hcm 
 

Những nội dung chạy quảng cáo Google Ads cần làm trong từng chiến dịch

 
 

4. Những Điểm mạnh và sự khác biệt mà Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê Hpsoft TP HCM cung cấp cho bạn:

 
Tại Hpsoft TP HCM, chúng tôi quản lý tài khoản Google Adwords và nhắm mục tiêu chính xác các từ khóa thúc đẩy chuyển đổi (mua hàng, khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu) cho trang web của bạn.
 
- Nghiên cứu từ khóa và thiết lập chiến dịch chuyển đổi cao bằng nhiều công cụ chuyên nghiệp
 
Thông qua nhiều công cụ và kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc thiết lập và tối ưu hàng nghìn chiến dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Qua đó, chúng tôi sẽ chọn ra được bộ từ khóa đúng nhu cầu khách hàng nhất, nhắm đúng mục tiêu để các chiến dịch tốt nhất với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.
 
- Phân tích chiến dịch của đối thủ cạnh tranh
 
Hiểu cách các thiết lập chiến dịch của đối thủ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về giá thầu, ngân sách và trang đích của họ, từ đó giúp bạn có chiến lược phù hợp
 
- Tạo chiến dịch hàng loạt và tạo giúp bạn nhiều bản sao các chiến dịch hiệu quả
 
Chúng tôi sẽ thiết lập hàng loạt chiến dịch và tạo nhiều bản sao quảng cáo. Nhiều biến thể quảng cáo sẽ được tạo và sửa đổi để đạt tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.
 
- Thiết kế và phát triển trang đích ấn tượng bằng trang Ladipage, hoặc tối ưu cho bài viết trên trang website của bạn
 
Với đội ngũ thiết kế và phát triển nội dung chất lượng, chúng tôi có thể làm cho bạn nổi bật và ấn tượng nhất với các trang đích có tính chuyển đổi cao mà không cần phải có sự tham gia của bên thứ ba.
 
 
 
 Thiết kế trang đích landing page tối ưu trong dịch vụ chạy quảng cáo google ads thuê chuyên nghiệp Hpsoft hcm 
 
 
Gói chạy quảng cáo Google Ads thuê tại Hpsoft luôn hỗ trợ bạn thiết kế trang đích tối ưu bằng công cụ chuyên nghiệp, bảo đảm có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn khi chạy quảng cáo 
 
 
 
- Báo cáo chi tiết hàng tháng, tư vấn giải pháp khắc phục lỗi, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí giúp bạn:
 
Mỗi tháng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về những gì đã được thực hiện và kế hoạch cho tháng tới.
 
Khi chúng tôi đến với Hpsoft TP HCM, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất trước khi ký kết hợp đồng. Tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ này của chúng tôi.
 
- Tư vấn đưa ra chiến lược, giải pháp Marketing chuyên nghiệp tiếp theo, giúp bạn giữ vững kết quả, phát triển mạnh mẽ hơn về sau
 
- Luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc, sử lý các vấn đề kỹ thuật, đồng hàng cùng bạn lâu dài
 
- Thường xuyên thông báo các chương trình đào tạo, hướng dẫn làm marketing online cung cấp thêm kiến thức, công cụ khác nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình làm kinh doanh lâu dài
 
 

5. Các bước quy trình làm việc, thực hiện dự án khi bạn lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google ads thuê với Hpsoft TP HCM như sau:

 

Với kinh nghiệm và sự tư duy sáng tạo trong quảng cáo, dịch vụ Hpsoft TP HCM mang đến lợi ích tối ưu từ phân tích, đề xuất đến cung cấp các giải pháp quảng cáo phù hợp nhất cho từng lĩnh vực của mỗi khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Tư vấn giải pháp miễn phí

Bước 3: Kỹ kết hợp đồng, kế hoạch cụ thể

Bước 4: Triển khai thực hiện

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và hỗ trợ lâu dài về sau

 

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo google ads thuê chuyên nghiệp hpsoft tp hcm
 

 

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê chuyên nghiệp tại Hpsoft TP HCM

 

 

6. Bảng giá Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê tại Hpsoft TP HCM (Theo ngân sách)

 

Gói DV

Tr/tháng

Gói CB

5tr - 20tr

Gói Vip

20tr - 50tr

Khác

> 50tr

Phí DV % 20% 18% 15%
Từ Khóa Theo KH Theo KH Theo KH
Cài đặt TK Có 
TK ngân sách lớn Không
Tối ưu QC
Cài Google Analytics
Chặn IP ảo phá
Theo dõi quảng cáo/ngày
Đảm bảo TOP Không
Làm Remarketing Không
Thiết kế Banner
Truy cập TK quảng cáo
Hỗ trợ 24/7

 

Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo
 
Khách hàng quảng cáo với số ngân sách được đầu tư 100% vào chiến dịch quảng cáo, số tiền này được thanh toán trực tiếp cho Google. Hpsoft TP HCM sẽ thu phụ thu Phí Dịch Vụ trên tổng ngân sách chạy quảng cáo.
 
VD:
 
Khách hàng Phụ Kiện chạy quảng cáo 20 Triệu 1 tháng thì ngân sách 20tr đươc thanh toán trực tiếp cho Google, Hpsoft TP HCM thu phí dịch vụ 20% trên tổng ngân sách chạy tương đương 4 triệu đồng.
 
Vì vậy khách hàng Phụ Kiện cần thanh toán tổng cộng là 24 triệu đồng. Giá trên chưa bao gồm VAT, nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn Hpsoft TP HCM sẽ xuất hóa đơn sau khi nhận được khoản thanh toán.
 
Quảng cáo hiển thị theo ngân sách, tính phí theo click. Chiến dịch quảng cáo được triển khai, đơn vị chúng tôi sẽ là người quản lý, doanh nghiệp sẽ không cần mất nhiều thời gian vào quy trình này, những báo cáo sẽ được gửi về liên tục và nếu muốn có bất kỳ sự thay đổi, Hpsoft TP HCM sẽ ngay lập tức có những điều chỉnh tức thì. Khách hàng được truy cập vào tài khoản của mình mọi lúc từ đó có thể kiểm soát chi phí và theo dõi quảng cáo của mình.

 

BẠN NÊN XEM THÊM:
 
- Thiết kế website chuẩn SEO
- Thiết kế website tại Tân Phú TP HCM
- Dịch vụ SEO website tại Hpsoft TP HCM
- Đào tạo SEO tại Hpsoft TP HCM
- Dịch vụ phần mềm tại Hpsoft TP HCM
 
NGOÀI DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS THUÊ CHUYÊN NGHIỆP, HPSOFT CÒN NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI MỌI TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC NHƯ: 
 
- Thiết kế website tại Hà Nội
- Thiết kế website tại Long An
- Thiết kế website tại Bình Dương
- Thiết kế website tại Gia Lai
- Thiết kế website tại ĐăkLăk
- Thiết kế website tại Lâm Đồng
- Thiết kế website tại Tây Ninh
- Thiết kế website tại Đồng Nai
- Thiết kế website tại Ninh Thuận
- Thiết kế website tại Khánh Hòa
- Thiết kế website tại Bà Rịa Vũng Tàu
- Thiết kế website tại Cần Thơ
- Thiết kế website tại Cà Mau
- Thiết kế website tại Tiền Giang
- Thiết kế website tại Hậu Giang
 
 

7. Thông tin thanh toán Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê chuyên nghiệp Hpsoft TP HCM

 
 
1. Ngân hàng Vietcombank:
 
TK: 0291.00046.1159
Chủ TK: Triệu Ngọc Cường
Ngân hàng: Vietcombank An Khê, Gia Lai
Nội dung: Họ tên + SĐT + tên DV
 
2. Ngân hàng BIDV
TK: 313.1000.0716343
Chủ TK: Triệu Ngọc Cường
Ngân hàng BIDV , Chi nhánh Bắc Sài Gòn, TP HCM
Nội dung: Họ tên + SĐT + tên DV
 
3. Ngân hàng Quốc tế VIB
TK: 6057.0406009.0221
Chủ TK: Triệu Ngọc Cường
Ngân hàng Quốc tế VIB, Chi nhánh Tân Bình, TP HCM
Nội dung: Họ tên + SĐT + tên DV
 

8. Thông tin lien hệ với Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thuê chuyên nghiệp Hpsoft TP HCM

 

 
CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HPSOFT TP HCM
Đ/C: Tầng 2, TTTM ORIENTAL PLAZA, 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 0773.618.157 - 0393.716.917
Hotline: 0773.618.157
Email: trieucuongweb247@hps.edu.vn

 

Dịch Vụ Quảng Cáo Ads Thuê Uy Tín Hpsoft TP HCM
12/11/2020 - 1:48 PMTriệu Cường
Dịch Vụ Quảng Cáo Ads Thuê Uy Tín Hpsoft TP HCM
Nhận chạy Google ADS thuê, Chạy ads chuyên nghiệp, giá rẻ, minh bạch, chạy quảng cáo google facebook tối ưu chuyển đổi cao. Hỗ trợ tận tình, 24/7. Chương trình giảm...
Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Adwords Thuê Hiệu Quả Hpsoft TP HCM
12/11/2020 - 1:29 PMTriệu Cường
Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Adwords Thuê Hiệu Quả Hpsoft TP HCM
Nhận chạy Google ADS thuê, Chạy ads chuyên nghiệp, giá rẻ, minh bạch, chạy quảng cáo google facebook tối ưu chuyển đổi cao. Hỗ trợ tận tình, 24/7. Chương trình giảm...
Hỗ trợ
Dịch vụ thiết kế website
Đào tạo
Dự Án Đầu Tư
Dự Án 100 Nguyễn Hữu Lam
Công thức bán hàng bậc cao
SEO lên top Google
Về chúng tôi
Công ty TNHH Panet AZ - Giải pháp web, phần mềm hiệu quả

+ Văn phòng TP. HCM: Tầng 2 Tòa nhà TTTM ORIENTAL PLAZA, Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0773.618.157 - 0393.716.917
Hotline: 0773.618.157
Email: trieucuongweb247@hps.edu.vn

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về Công ty TNHH Panet AZ - Giải pháp web, phần mềm hiệu quả
0773.618.157
messenger icon zalo icon