MENU
07/05/2021 - 12:54 AMPiter Triệu 714 Lượt xem

Eagle coin có được cấp phép thật tại Dubai hay không? Làm Eagle coin có hợp pháp hay không?

Sau đây kênh Youtube Tài chính và Đầu tư xin chia sẻ lại trích dẫn nội dung từ bài báo được đăng tải trên trang qq.com - Trang web lớn thứ 5 thế giới, Trang báo lớn nhất thế giới của tập đoàn Tencen đã đưa tin: khảng định Eagle Coin là dự án đầu tiên nhận được chứng nhận trong Dubai

 

Trích bài từ Google dịch (Nguyên bản)

Tiêu đề bài viết:

Vào năm 2021, một thế hệ mới của tiền điện tử ứng dụng sinh thái blockchain Falcon coin chính thức ra mắt

 

Eagle Coin có được cấp phép không? Làm Eagle coin có hợp pháp hay không?

 

Logo Eagle Coin mang hình Quốc Huy UAE được đăng trên trang qq.com - Trang web lớn thứ 5 toàn cầu theo xếp hạng của Alexa - Trang này có  8,823% người dùng Internet toàn cầu truy cập, với hơn 435 triệu khách truy cập và 1.678.974.116 lần hiển thị trang mỗi ngày.

 

 

Nội dung bài viết (Nguyên bản Google Dịch)

Theo báo cáo: Dubai đã chính thức ra mắt đồng tiền mã hóa có tên là "Eagle Coin" vào cuối năm 2020. Đồng tiền mã hóa này sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ của chính phủ và phi chính phủ. Trong tương lai, nó cũng có thể được phân phối cho toàn bộ UAE và thế giới. Khuyến mãi.
 
Theo xác nhận chính thức của Bộ Kinh tế Dubai, tiền điện tử này sẽ được sử dụng cho các vấn đề đấu thầu hợp pháp, "sẽ được sử dụng cho các dịch vụ khác nhau của chính phủ và phi chính phủ, từ đặt phòng khách sạn và đầu tư bất động sản đến các tiện ích công cộng và chuyển tiền."
 
Tính linh hoạt và tiện lợi của tiền điện tử đã mang lại giải pháp đôi bên cùng có lợi cho sự phát triển kinh tế của Dubai. Chính phủ ủng hộ mạnh mẽ sự phát triển của blockchain và coi nó là động lực chính của làn sóng thay đổi công nghệ tiếp theo, hy vọng sẽ áp dụng tư duy hướng tới tương lai trong việc phổ biến công nghệ này.
 
Theo một quan chức ở Dubai, "Tiền kỹ thuật số có nhiều lợi thế, chẳng hạn như tốc độ xử lý nhanh hơn, thời gian giao hàng tốt hơn, độ phức tạp và chi phí thấp hơn. Điều này sẽ thay đổi cách mọi người sống và kinh doanh ở Dubai, và nó đánh dấu một bước tiến lớn đối với thành phố sử dụng các đổi mới thay đổi trò chơi để cải thiện sự thuận tiện trong kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống. "
 
Dự án Eagle Coin là một dự án tiền điện tử ứng dụng blockchain quốc tế, do Singapore Trans Reach International Pte Ltd, Công ty tài chính đầu tư quốc tế Dubai Trans Reach, Câu lạc bộ cưỡi ngựa Dubai Victory và ba công ty quốc tế lớn cùng tạo ra. Dự án Falcon Coin đã thu thập được nguồn lực khổng lồ và mục đích của nó là phát hành một loại tiền ảo “Eagle Coin”, có thể kiểm soát rủi ro đầu tư trên phạm vi toàn cầu, từ đó hiện thực hóa việc đầu tư tiền tệ. Thông qua sự lưu thông của các nền tảng giao dịch Internet cụ thể, các đặc tính thanh khoản đa dạng của đầu tư tiền tệ có thể được sử dụng để đạt được hiệu quả cao và thu hồi vốn cao. Đồng thời có thể giảm bớt nhu cầu vốn của doanh nghiệp trong các tình huống thực tế. Việc phát hành dự án Falcon Coin sẽ đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi cho các nhà đầu tư, nền tảng đầu tư Internet và các công ty vật chất.
 
Hiện tại, khu kinh tế tự do lớn nhất ở UAE, "Trung tâm trao đổi đa hàng hóa Dubai" DMCC ", để thu hút các công ty tiền điện tử và phát triển hơn nữa thị trường tiền điện tử địa phương, đã bắt đầu cấp giấy phép cho các công ty khởi nghiệp mới nổi trong lĩnh vực này. kinh doanh tại khu vực tự do này Đồng thời, công tác quản lý địa phương có liên quan cũng đang được tiến hành, điều này làm cho sự phát triển của tiền điện tử ở UAE ngày càng đáng được mong đợi hơn và Eagle Coin cũng sẽ là lô dự án đầu tiên nhận được chứng nhận trong Dubai.
 
Do chính phủ Dubai áp dụng công nghệ blockchain, một loạt các dự án quy mô lớn và nhu cầu ngày càng tăng đối với các căn hộ mới xây trước khi World Expo 2021 đến, ngành bất động sản của Dubai dự kiến ​​sẽ phát triển vào năm 2021-2025. Đầu năm nay, một dự án căn hộ nghỉ dưỡng sức khỏe đang được phát triển ở Dubai đã bắt đầu chấp nhận mua Eagle Coin.
 
Đầu tháng này, Ngân hàng Trung ương UAE thông báo rằng họ đang làm việc với Cơ quan Tiền tệ Ả Rập Saudi để sử dụng công nghệ blockchain để phát hành các loại tiền kỹ thuật số được chấp nhận trong các giao dịch xuyên biên giới giữa hai nước. Khi các chính phủ, các công ty khởi nghiệp và những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu đang hoạt động mạnh mẽ, kế hoạch blockchain đầy tham vọng của Dubai vẫn đang trong giai đoạn đầu được áp dụng, nhưng nó có khả năng đạt được kết quả sớm hơn dự kiến.

 

 

Văn bản gốc:

2021年新一代区块链生态应用加密货币猎鹰币正式面世

据报道:迪拜在2020年底正式推出一种名为“Eagle Coin”(猎鹰币)的加密货币,这种加密货币将被用于支付政府和非政府服务费用,未来还可能向整个阿联酋和全球推广。

据迪拜经济部官方证实,这种加密货币将被用于合法的招标事宜,“将被用于各种政府和非政府服务,从酒店预订和房地产投资到公共事业与资金转移”。

加密货币的灵活性以及便利性为迪拜经济发展带来了双赢的解决方案。政府非常支持区块链发展,并将其视为下一波技术变革的主力,希望在这项技术普及上采取前瞻性思维。

据迪拜官方人士表示:“数字货币有多种优势,例如更快的处理速度,更好的交付时间,以及更低的复杂度和成本。这将改变人们在迪拜生活和做生意的方式,并标志着这座城市朝着利用改变游戏规则的创新提高商业便利和改善生活质量的方向迈出了重大一步。”

猎鹰币(Eagle Coin)项目是一个国际区块链应用加密货币项目,由新加坡Trans Reach国际私人有限公司,迪拜Trans Reach国际投资金融公司,迪拜Victory马术俱乐部和三家主要国际公司共同创建。猎鹰币项目聚集了巨大的资源,其目的是发行虚拟货币“ 猎鹰币”(Eagle Coin),该货币能够在全球范围内控制投资风险,从而实现货币投资的升值。通过特定互联网交易平台的流通,货币投资的多元化流动性特征可用于实现高效率和高收益的资本回报率。同时,它可以减轻企业在实际情况下的资金需求。猎鹰币项目的发布将为投资者,互联网投资平台和实体公司实现双赢。

目前阿联酋最大的自由经济区“迪拜多种商品交易中心“DMCC”为了吸引加密货币企业,进一步开发当地的加密货币市场,目前已经开始为这个领域的新兴创业公司发放在这个自由区开展业务的许可证。与此同时,当地的相关监管工作也正在开展中,这也令加密货币在阿联酋的发展愈发值得期待,而猎鹰币(Eagle Coin)也将是迪拜首批领证的项目。

迪拜政府由于采用了区块链技术,推出了一系列大型项目以及在 2021 年世博会来临之前对新建公寓需求的不断增加,预计 2021-2025 年迪拜的房地产行业将出现增长。今年初,迪拜正在开发中的一个健康度假区公寓项目开始接受猎鹰币(Eagle Coin)进行购买。

本月初,阿联酋央行宣布其正在与沙特阿拉伯金融管理局(Saudi Arabian MonetaryAuthority)合作,利用区块链技术发行在两国间跨境交易中所接受的数字货币。随着政府、初创企业以及全球科技巨头都在如火如荼地开展工作,迪拜政府雄心勃勃的区块链计划虽然仍处于采用的早期阶段,但却很有可能会比预期更早地取得成果。

 

Link nguồn bài viết:

https://xw.qq.com/amphtml/20210129A05AZV00

 

PHÂN TÍCH:

Như vậy: Eagle coin có được cấp phép thật tại Dubai hay không? Làm Eagle coin có hợp pháp hay không?

 

Qua bài báo trên có thể thấy rằng:

- Thông tin Eagle Coin là dự án đầu tiên được cấp phép tại Dubai về lĩnh vực tiền điện tử. Đây là dự án có cơ sở pháp lý hợp pháp tại Dubai và UAE

- Việc đầu tư vào mua Eagle Coin như một loại hàng hóa là hợp pháp tại Việt Nam

- Người kinh doanh Eagle Coin không được dùng Eagle Coin để mua bán hàng hóa, kinh doanh thay cho tiền VNĐ, chỉ dùng Eagle Coin để chuyển sang Dubai mua hàng hóa tại Dubai là hoàn toàn hợp pháp.

- Khi Eagle Coin lên sàn công cộng thì việc mua bán và tàng trữ Eagle Coin ở trên sàn là hợp pháp.

Bài viết trên chỉ nhằm cung cấp lại thông tin một cách dễ hiểu hơn để giúp các bạn tìm hiểu, nó không có giá trị như một lời khuyên đầu tư, mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư đều có rủi ro nhất định. Tài chính và đầu tư không chịu trách nhiệm cho những rủi ro nếu quý anh chị đầu tư vào đây. Hãy tìm hiều và lựa chọn sáng suốt.

 

Piter Triệu - Tài chính và Đầu tư

 

===

Để tìm hiểu đầy đủ thông tin báo chí đưa tin về dự án Eagle Coin Dubai hãy tham khảo thêm tại link sau

 

https://thietkewebhcm247.com/review-tin-bao-chi-eagle-coin.html

 

Tìm hiểu chi tiết dự án Eagle Coin tại

 

https://www.taichinhdautu.work/

 

Về Team Tài Chính & Đầu Tư

 

Từ thực trạng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, trước nhu cầu tìm kiếm nơi đầu tư trú ẩn an toàn ngày càng gia tăng. Team Tài chính và đầu tư, với hạt nhân ban đầu là các thành viên đầu tư dự án Eagle Coin Dubai tại TP HCM. Thông qua xây dựng cá kênh truyền thông, chia sẻ kiến thức tài chính và giải pháp đâù tư hiệu quả, hoạt động trên nhiều thị trường khác nhau, mang lại sự thành công tài chính bền vững cho từng thành viên và đóng góp từ thiện xã hội

Về Team Tài Chính & Đầu Tư

HÃY THAM GIA VÀO TEAM TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU TƯ. BẮT ĐẦU THÔNG QUA DỰ ÁN EAGLE COIN

NGƯỜI LIÊN HỆ: Mr Piter Triệu: ĐT 0393.716.917

Youtube: Tài chính & Đầu tư: https://bit.ly/3sAtbvv

Nhóm Facebook: https://bit.ly/3szgHEM

Trang Facebook: https://bit.ly/3dd95Be

Nhóm Zalo: 0393.716.917

Nhóm Telegram: 0393.716.917

 

Piter Triệu

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Dịch vụ thiết kế website
Đào tạo
Dự Án 100 Nguyễn Hữu Lam
Công thức bán hàng bậc cao
SEO lên top Google
Về chúng tôi
Công ty TNHH Panet AZ - Giải pháp web, phần mềm hiệu quả

+ Văn phòng TP. HCM: Tầng 2 Tòa nhà TTTM ORIENTAL PLAZA, Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0773.618.157 - 0393.716.917
Hotline: 0773.618.157
Email: trieucuongweb247@hps.edu.vn

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về Công ty TNHH Panet AZ - Giải pháp web, phần mềm hiệu quả
0773.618.157
messenger icon zalo icon