MENU
21/08/2021 - 10:46 PMTài chính và Đầu tư 257 Lượt xem

Bài 9 - P7 - 17 BÀI BÁO ẤN ĐỘ, NAM PHI, ITALIA, MALAYSYA, PHILIPPIN, PARKISTAN, BANGLADESH ĐỀU CÓ NÓI VỀ EAGLE COIN

 

Báo Ấn độ nói về eagle coin

ẤN ĐỘ, NAM PHI, ITALIA, MALAYSYA, PHILIPPIN, PARKISTAN, BANGLADESH ĐỀU CÓ BÁO NÓI VỀ EAGLE COIN

 

BÀI NÀY: TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU TƯ TỔNG HỢP LINK VÀ NỘI DUNG ĐÁNG CHÚ Ý CỦA 17  BÀI BÁO TẠI ẤN ĐỘ, NAM PHI, ITALIA, MALAYSYA, PHILIPPIN, PARKISTAN, BANGLADESH... ĐÃ NÓI VỀ EAGLE COIN SẼ RA ĐỜI VÀ ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO

 

 

Hướng dẫn: Để tìm hiểu nội dung từng bài báo, các anh chị có thể làm theo các cách sau:

- Nhấn giữ vào đường link bài báo cần đọc - Chọn Copy - sau đó vào trình duyệt Chrome của Google dán đường link đã copy vào - Chọn dịch sang tiếng Việt để đọc

- Hoặc Copy bài viết này ra File riêng, sau đó copy từng đường link dán vào Google

- Để kiểm tra trang báo đấy như thế nào: Hãy copy đường link bài báo, hoặc lấy phần tên miền chính của bài báo dán vào trang web kiểm tra sau: 

https://hypestat.com

Hình bên dưới là cách kiểm tra bài báo trên trang express-press-release.net trang báo có 1 bài viết về Eagle Coin tại Ấn Độ

 

 

Báo Ấn Độ nói về Eagle Coin

Cách kiểm trang trang express-press-release.net bằng cách dán express-press-release.net vào khung và nhấn Enter 

 

 

TỔNG HỢP LINK VÀ NỘI DUNG ĐÁNG CHÚ Ý CỦA 17 BÀI BÁO TẠI ẤN ĐỘ, NAM PHI, ITALIA, MALAYSYA, PHILIPPIN, PARKISTAN, BANGLADESH... ĐÃ NÓI VỀ EAGLE COIN SẼ RA ĐỜI VÀ ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO

 
 
Bài 1: Khoản đầu tư tốt nhất vào COVID-19 là Tiền điện tử (Báo Ấn Độ)
 
 
Ngày đăng: 21/7/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- TRI General Trading LLC từ Dubai sẽ tạo ra một thị trường tiền tệ kỹ thuật số mới với Eagle Coin để nghiên cứu và phát triển kiến trúc và công nghệ cơ bản của tiền kỹ thuật số. Eagle Coin được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đồng tiền kỹ thuật số hợp tác chiến lược của các ngân hàng địa phương và việc sử dụng công nghệ Blockchain của nó. 
 
 
Link nguồn:
https://www.click4r.com/posts/g/2427451/the-best-investment-in-the-covid-19-is-cryptocurrency
 
 
Bài 2: Emily Guo Xây dựng một xã hội an toàn và vô hại từ cuộc giải cứu "Gửi sự ấm áp bằng tình yêu thương" (Ấn Độ, Hoa Kỳ, Pakistan)
 
Ngày đăng: 2/7/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Emily Guo cho biết khi thành lập doanh nghiệp riêng, cô đặt mục tiêu, không quên ý định ban đầu là nên "lấy của cộng đồng và trả lại cho xã hội". Chỉ khi con người ta đối diện với nhau bằng sự chân thành, thế giới sẽ tươi đẹp và bình yên hơn.
 
-  Emily Guo sẽ ra mắt Quỹ Emily Foundation và phần mềm quyên góp từ thiện vào năm tới. 
 
Link nguồn:
https://www.issuewire.com/emily-guo-builds-a-safe-and-harmless-society-from-rescue-sending-warmth-with-love-1704230032476693
 
 
Bài 3: Tầm quan trọng của công nghệ chuỗi khối trong ngân hàng thương mại (Nam Phi, Ấn Độ)
 
 
Ngày đăng: 20/6/2021
Nội dung chính: Vấn đề bước tiến Blockchain trong ngân hàng
Nội dung đáng chú ý:
 
- Blockchain đã mang lại một sự thay đổi to lớn đối với hoạt động kinh doanh tài chính truyền thống của các ngân hàng thương mại. Bank of America, Barclays Bank, Citibank, HSBC, Tong Shang International Commercial Bank (Gambia) và 40 ngân hàng đa quốc gia khác đang từng bước phát triển công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tài chính và phát triển các ứng dụng. Điều mà các ngân hàng này thực sự quan tâm là làm thế nào để công nghệ Blockchain có thể cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm chi phí.
 
- Mô hình “Blockchain + Thanh toán xuyên biên giới”
 
Trong mô hình Blockchain của Thanh toán xuyên biên giới, ngân hàng không yêu cầu dự trữ thêm tiền pháp định mà chỉ yêu cầu sử dụng loại tiền kỹ thuật số được cả hai bên chấp thuận để giảm việc sử dụng các loại tiền khác. Ứng dụng liên tục của công nghệ Blockchain sẽ xuất hiện trong lĩnh vực Dòng chảy thanh toán xuyên biên giới. Ví dụ: Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia) sử dụng Blockchain để Thanh toán xuyên biên giới và Eagle Coin để thanh toán thương mại quốc tế.
 
- Dựa trên kế hoạch chi tiết của nền kinh tế mới của Blockchain, người ta chỉ ra rằng Blockchain 1.0 đề cập đến tiền tệ, nghĩa là tiền kỹ thuật số được mã hóa liên quan đến tiền mặt trong ứng dụng, chẳng hạn như tiền tệ, giao dịch, chuyển tiền và hệ thống thanh toán kỹ thuật số, v.v ... Sau đó, Blockchain 2.0 đề cập đến Hợp đồng, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng tương lai, khoản vay, tài sản trí tuệ và hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tiền tệ rộng lớn hơn khác. Tương lai sẽ phát triển đến giai đoạn Blockchain 3.0, tức là các ứng dụng trong chính phủ, y tế, khoa học, văn hóa và nghệ thuật.
 
- Nhiều ngân hàng quốc tế cũng đã thực hiện một loạt các cuộc khám phá trong lĩnh vực Blockchain dưới nhiều hình thức khác nhau. Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia) và Tập đoàn Trans Reach International đã thành lập các phòng thí nghiệm Blockchain nội bộ
 
 
Link nguồn: 
https://mypr.co.za/the-importance-of-blockchain-technology-in-commercial-banks/
 
 
 
Bài 4: UAE sẽ trở thành thủ đô của “Blockchain” (Ấn Độ, Philippines)
 
 
Ngày đăng: 20/5/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Chính phủ UAE và Dubai hỗ trợ tất cả các công ty sử dụng công nghệ kỹ thuật số để định cư. Bộ Kinh tế Dubai có kế hoạch chuyển tất cả các giấy phép thương mại hợp lệ sang nền tảng Blockchain. Chính phủ cũng đang làm việc để triển khai 24 trường hợp sử dụng Blockchain. Những trường hợp này bao gồm tám lĩnh vực, đó là tài chính, giáo dục, bất động sản, du lịch, thương mại, y tế, giao thông vận tải và an ninh.
 
- Trans Reach International Group và công ty con của nó là TRI General Trading LLC cũng sẽ hỗ trợ chính phủ thúc đẩy Blockchain, sử dụng công nghệ Blockchain theo hướng nhu cầu và thực hiện cam kết của Dubai trong việc xây dựng một hệ sinh thái Blockchain thịnh vượng. Và xây dựng Dubai trở thành thủ đô phát triển Blockchain của thế giới.
 
 
Link nguồn:
https://express-press-release.net/news/2021/05/25/933086
 
 
 
Bài 5: Tương lai của nền kinh tế: Nó có phải là tiền điện tử? ((Báo Ấn Độ, Hoa Kỳ, Pakistan )
 
 
Ngày đăng: 5/5/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Trong khi đó, nhiều công ty và ngân hàng đang nhảy vào cuộc. Đầu năm nay, Tesla đã thông báo rằng khách hàng có thể mua xe bằng bitcoin. Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Square (SQ) và PayPal (PYPL), cũng sở hữu ứng dụng chuyển tiền Venmo, hiện cũng cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử. 
 
- Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tây Phi Tong Shang sử dụng Eaglecoin để thanh toán thương mại. Ngân hàng Mỹ JPMorgan và Citi đang sử dụng tiền điện tử để tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử của ngân hàng.
 
 
Link nguồn: 
https://slashdot.org/submission/13748460
 
 
 
Bài 6: Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia) sử dụng Eagle Coin để thanh toán thương mại (Nam Phi, Ấn Độ)
 
 
Ngày đăng: 5/5/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia) có kế hoạch sử dụng Eagle Coin để giải quyết các giao dịch xuyên biên giới, một trong những bước phát triển lớn nhất trong nỗ lực tận dụng công nghệ blockchain non trẻ.
 
- Eagle Coin sẽ hoạt động như một thiết bị thanh toán và người đưa tin mang tất cả thông tin cần thiết để hoàn thành giao dịch, có khả năng cắt giảm thời gian và chi phí của giao dịch. Xử lý thương mại có thể liên quan đến nhiều bên, đặc biệt là bao gồm một chuyến đi xuyên biên giới.
 
 
 
Link nguồn:
https://mypr.co.za/tong-shang-international-commercial-bank-gambia-to-use-eagle-coin-for-trade-settlement/
 
 
Bài 7: Tiền điện tử sẽ trở thành tiền tệ thứ hai (Ấn Độ, Pakistan, Hoa Kỳ)
 
 
Ngày đăng: 9/4/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- PayPal cũng đã ra mắt dịch vụ "Thanh toán tiền điện tử" mới, cho phép người tiêu dùng Mỹ sử dụng các loại Tiền điện tử kỹ thuật số bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin để hoàn tất việc thanh toán mua sắm tại hàng triệu người bán trực tuyến trên khắp thế giới.
 
- Ngoài ra, Trans Reach International Group từ Dubai sẽ ra mắt nền tảng mua sắm trực tuyến của riêng mình vào tháng 10 năm nay, tập trung vào Eagle Coins và một số giao dịch Cryptocurrency chính thống.
 
 
 
Link nguồn:
https://yarabook.com/read-blog/251976
 
 
 
Bài 8: Eagle Coin chính thức cập bến các ngân hàng thương mại quốc tế (Ấn Độ)
 
 
 
Ngày đăng: 29/3/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Chủ tịch & Người sáng lập Ms Emily của Trans Reach International Group, đã thảo luận về giao dịch tiền kỹ thuật số mã hóa Eagle coin hiện tại, giải quyết giao dịch tiền kỹ thuật số mã hóa Eagle coin, nhiều giao dịch tự động hợp đồng thông minh và các vấn đề khác với Giám đốc điều hành Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia) Tan Sri Dr Aixinjueluo Yuhao JP đã tiến hành sáp nhập sơ bộ.
 
- Tan Sri Tiến sĩ Aixinjueluo Yuhao J, Giám đốc điều hành Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia).   Ông đánh giá cao và khẳng định đồng Eagle do Dubai tung ra, đồng thời cho biết trên thị trường thứ cấp và thị trường sơ cấp, Ngân hàng Thương mại Quốc tế Tong Shang (Gambia) sẽ đầu tư và nắm giữ một số lượng nhất định phù hợp với xu hướng của Eagle. đồng tiền.   “ Ngân hàng tôi đang nắm giữ sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa với Tập đoàn Trans Reach International trong lĩnh vực Công nghệ Blockchain. ” Tiến sĩ Tan Sri Aixinjueluo Yuhao JP cho biết.
 
 
Link nguồn:
https://www.prwings.com/news/finance/eagle-coin-is-officially-docked-with-international-commercial-banks/
 
 
 
Bài 9: Các ngân hàng Gambia sẽ áp dụng blockchain trong một đến hai năm tới (Nam Phi, Ấn Độ)
 
Ngày đăng: 29/3/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Châu Phi, Gambia: Tin tức ngân hàng Gambia mới nhất. NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TONG SHANG (GAMBIA) sẽ thúc đẩy và thúc đẩy cải cách và đổi mới chính sách tài chính địa phương. Thúc đẩy các cơ hội kinh tế ở nước ngoài của Gambia và tăng cường phát triển đầu tư nước ngoài. Hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, năng lượng, bảo vệ môi trường, giáo dục và y tế thông qua các chiến lược kinh tế, cho vay, bảo lãnh, phát hành nợ và hỗ trợ kỹ thuật. Cải thiện môi trường tài chính địa phương, đổi mới các sản phẩm tài chính để kết nối với thị trường tài chính quốc tế nhằm nâng cao kiến thức tài chính của người dân địa phương
 
- Blockchain có các ứng dụng hữu ích trong các ngành công nghiệp khác nhau, với các ngân hàng ngày càng quan tâm đến công nghệ này. Tiến sĩ Tan Sri Aixinjueluo Yuhao JP tin rằng Công nghệ Blockchain sẽ giúp làm cho lĩnh vực ngân hàng trở nên linh hoạt, đặc biệt là đối với các hệ thống cốt lõi, với tốc độ ra thị trường, bảo mật và khả năng phục hồi nhanh hơn.
 
- Công nghệ Blockchain đã trở thành nền tảng cho tiền tệ kỹ thuật số và thanh toán nhanh. Tiếp theo, NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TONG SHANG (GAMBIA) sẽ thiết lập hoạt động hợp tác công nghệ blockchain với DUBAI TRANS REACH INTERNATIONAL INVEST AND FINANCIAL LLC.
- Tan Sri Tiến sĩ Aixinjueluo Yuhao JP, ông có bề dày kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, nhà đầu tư tài chính và nhà ngoại giao, ông đã tạo ra nhiều kỳ tích kinh tế ở Đông Nam Á trong hơn 20 năm qua. Với kiến thức và kỹ năng xã hội của mình, ông đã thúc đẩy thành công quan điểm phát triển kinh tế cho Gambia. Vào tháng 5 năm 2006, ông đã thay mặt chính phủ Lào ký một thỏa thuận với chính phủ Trung Quốc đầu tư 1 tỷ đô la vào Lào để chuyển đổi các dịch vụ viễn thông địa phương và thậm chí quảng bá vệ tinh LAOSAT, vệ tinh đầu tiên và duy nhất của Trung Quốc trong ASEAN.
 
- Là AMBASSADOR-LỚN NHẤT CỦA GAMBIA Ở ĐÔNG NAM Á Tan Sri Tiến sĩ Aixinjueluo Yuhao nhiệm vụ của JP là bảo vệ lợi ích quốc gia của Gambia và mở rộng các dự án trọng điểm quốc gia. Với sứ mệnh phục vụ đất nước để đẩy nhanh phát triển kinh tế, và xây dựng cầu nối tốt đẹp giữa Gambia và các nước có quan hệ ngoại giao với nhau, sẽ tạo ra một môi trường kinh tế mới tốt đẹp cho quá trình toàn cầu hóa. Thực tiễn của Gambia đã trở thành cốt lõi của sự phát triển kinh tế mới ở Tây Phi, biến Gambia trở thành một thế giới mới cho đầu tư và phát triển ở các nước Đông Nam Á.
 
Link nguồn:
https://mypr.co.za/gambia-banks-to-adopt-blockchain-in-the-next-one-to-two-years/
 
 
Bài 10: Vào năm 2023, Dubai muốn xây dựng một chính phủ blockchain (Ấn Độ, Philippines)
 
 
Ngày đăng: 10/3/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Dubai có kế hoạch trở thành chính phủ blockchain vào năm 2023. Ngoài việc phát hành các loại tiền kỹ thuật số chính thức và đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ tài chính, nó cũng sẽ sử dụng blockchain và các hợp đồng thông minh để mang lại thay đổi đối với tất cả các tầng lớp của cuộc sống.
 
- Thái tử Dubai đã đưa ra kế hoạch “Dubai 10X” vào đầu năm 2017, yêu cầu tất cả những người đứng đầu chính phủ Dubai phải đặt mục tiêu phát triển Dubai trước các đô thị khác trong mười năm.
 
- Theo Cơ quan Du lịch Dubai và bộ phận xúc tiến kinh doanh DTCM, họ có kế hoạch tăng các kênh bán hàng cho thị trường du lịch thông qua blockchain vào năm 2022 và thiết lập một nền tảng giao dịch trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain cho tất cả các tổ chức du lịch tham gia vào việc lập kế hoạch du lịch.
 
- KHDA: Khởi chạy thí điểm blockchain cho các kho lưu trữ học thuật
Cơ quan quản lý giáo dục của Dubai KHDA và Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC có kế hoạch ghi lại các chứng chỉ học tập trên blockchain, giúp sinh viên đăng ký và lấy chứng chỉ từ các tổ chức học thuật dễ dàng hơn. Đồng thời, các chứng chỉ được chia sẻ giữa các trường và cơ sở để chuyển tiếp, nộp đơn đại học và xin việc.
 
 
Link nguồn:
https://express-press-release.net/news/2021/03/10/868198
 
 
Bài 11: Sự phát triển và thịnh vượng của Blockchain toàn cầu. Thế hệ của Eagle Coin sắp ra mắt! (Ấn Độ)
 
Ngày đăng: 26/1/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Đồng xu Eagle do Tập đoàn Quốc tế Trans Reach phát hành.
 
- Đồng tiền đại bàng Theo đúng nghĩa, các tài sản trên chuỗi và các thực thể ngoài chuỗi được tích hợp hoàn hảo và một chu kỳ hiệu quả được hình thành, thúc đẩy lẫn nhau và tạo thành một nền kinh tế vòng kín dự kiến.
 
 
Link nguồn:
https://www.click4r.com/posts/g/2392591/global-blockchain-development-and-prosperity-the-generation-
 
 
Bài 12: Trans Reach International Group (Ấn Độ, Pakistan) - Bà chủ mily Gou
 
 
Ngày đăng: 26/1/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Tên: Emily Guo
 
Sinh: 20 tháng 8 năm 1985 (35 tuổi) California, Hoa Kỳ
 
Nơi cư trú: New York, Hoa Kỳ (2003–2010)
 
Giáo dục: Đại học Ford tiêu chuẩn
 
Được biết đến với: Đồng sáng lập Trans Reach International Group
 
Chức danh: Chủ tịch Trans Reach International Group
 
Net Asset: Mỹ $  19 tỷ (ngày 14 tháng 11 2020)
 
Sở thích: Đọc sách, Bơi lội, Ca hát
 
Vợ / chồng: David Lee (m 2011)
 
Trẻ em: 1
 
Phụ huynh: Jun Guo (Cha), Xiao Hua Wang (Mẹ)
 
Trang web:  www.trans-reach.com
 
Giới thiệu
Chủ tịch của Trans Reach Inte r national Pte Ltd và Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC, Người sáng lập Eagle Coin. Người Mỹ gốc Hoa sinh ra ở California và tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Stanford.
 
Bà liên tiếp đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại Công ty Dầu khí Royal Dutch Shell và Tập đoàn Ngân hàng Lloyds. Thành lập Singapore Trans Reach International Pte.Ltd vào năm 2013 và Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC vào năm 2104, chịu trách nhiệm chính về các dự án đầu tư và tài trợ ở Châu Á.
 
Đầu đời
Giáo dục
 
Emily sinh ra ở California, Hoa Kỳ. Cô ấy sinh ra đã nhạy cảm với các con số từ khi còn nhỏ, và có tư duy logic mạnh mẽ. Khi cô 5 tuổi, cô có thể đọc nhẩm 1000 chữ số thập phân sau π. Năm 2003, Emily nhập học Trường Quản trị Kinh doanh của Đại học Stanford mà cô mong muốn được theo học. Trong quá trình học tập tại trường, Emily đã sử dụng thế mạnh của bản thân, vượt qua CPA và CTA cùng các chứng chỉ vàng rất cao khác, và gặp gỡ một số lượng lớn những người bạn cùng chí hướng.
 
Sự nghiệp
Sau khi tốt nghiệp đại học, Emily liên tiếp làm việc cho Công ty Dầu khí Royal Dutch Shell và Tập đoàn Ngân hàng Lloyds. Vì yêu cầu công việc và yêu nghề, Emily đã nhiều lần đến Hoa Kỳ và Trung Á để nghiên cứu và kiểm tra hoạt động sản xuất dầu, trong quá trình đó đã quen biết với người anh họ ABDULAZIZ của UAE, người sẽ giúp đỡ anh rất nhiều trong tương lai. . Với sự giúp đỡ của ABDULAZIZ, Emily có hiểu biết sâu rộng và sâu rộng hơn về ngành công nghiệp dầu mỏ, đồng thời cũng nhìn thấy những hạn chế hiện tại của ngành công nghiệp dầu mỏ và tiềm năng tương lai của nó. Năm 2010, Emily từ chức tại Công ty Dầu Royal Dutch Shell để gia nhập Tập đoàn Ngân hàng Lloyds và đảm nhận vai trò Tư vấn Tài chính Trưởng của Tập đoàn, chủ yếu tham gia vào hoạt động hoán đổi tiền tệ quốc tế. Vào 2013,
 
Trans Reach International Group
Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 2014. Đây là công ty con với Singapore Trans Reach International Pte.Ltd là công ty mẹ. Mục đích của công ty Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC khi mới thành lập là một công ty đặc biệt do Hoàng gia Dubai đặc biệt thành lập nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch và thương mại kinh tế ở Dubai nhanh hơn.
 
Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư một cửa cho các cá nhân có giá trị ròng cao, bao gồm thương mại quốc tế, du lịch quốc tế, thương mại dầu mỏ, trao đổi tiền tệ, nhập cư, bất động sản, các dự án tài chính ở Dubai, phim và truyền hình giải trí và tích hợp tài nguyên. Công ty đạt được sự tăng trưởng lâu dài và bền vững thông qua việc phát triển đa dạng các lĩnh vực kinh doanh có liên quan. Công ty sẽ thành lập một số bộ phận kinh doanh chiến lược để phát triển và lớn mạnh với cơ sở và mạng lưới khách hàng hiện có, đồng thời các bộ phận kinh doanh này cũng sẽ giúp củng cố sự phát triển trong tương lai của lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn.
 
Giải thưởng
Danh dự cá nhân
 
2014–06
 
l “Diễn đàn kinh tế Dubai” được vinh danh là một trong 100 “Nhà lãnh đạo ưu tú” xuất sắc nhất thế giới
 
2015–08
 
l Người Phụ Nữ Rực Rỡ Của Năm
 
2015–10
 
l Là một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất năm 2015 theo bình chọn của “Tạp chí Business Weekly”
 
2016–05
 
l Giải thưởng Người mới nổi của năm về Kinh tế Dubai 2016
 
2016–08
 
l Những doanh nhân có ảnh hưởng nhất trên thế giới năm 2016 theo “Tạp chí hàng tuần TIMES” tại Hoa Kỳ.
 
2017–07
 
l Diễn đàn kinh tế Davos Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu
 
2018–12
 
l Khoản quyên góp đứng thứ 10 trong “Danh sách từ thiện Dubai” của Forbes, 2018
 
2019–03
 
l “Forbes” danh sách xếp hạng Những người quyền lực nhất
 
2020–05
 
l Trang web “Harvard Business Review” xếp hạng 191 trong số 300 CEO giỏi nhất thế giới năm 2020.
 
Emily đã tham gia Giải đấu Golf Cúp Quốc khánh Trung Quốc lần thứ 2 và Bữa tối mừng Quốc khánh lần thứ 65 của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
 
Các hoạt động khác
Trích dẫn nhân vật
 
Công nghệ chuỗi khối là cốt lõi mới của lĩnh vực tài chính trong tương lai. Chỉ có bố trí sớm mới có thể nắm vững thời cơ. Sự xuất hiện của Eagle Coin không phải là một sự ngẫu nhiên, mà là một nỗ lực dũng cảm. Sự thành công của Eagle Coin đã mang lại cho vô số ngành công nghiệp và vô số ngành công nghiệp. Sự tăng trưởng của sự giàu có.
 
Đừng để bị phá vỡ bởi bất cứ ai, bởi vì không ai biết và quan tâm đến ước mơ của họ như bạn.
 
Internet đã là một phần của chủ thể xã hội hiện nay. Nó kết nối nhiều thứ, nhưng về sự giàu có, nó chỉ kết nối bề nổi. Điều tôi muốn làm là kết nối thực sự nền tảng của sự giàu có, thay đổi cơ bản và đào sâu nó.
 
Đánh giá nhân vật
 
Emily, người mới đến và lực lượng mới của thời đại, đã tích hợp một vài dự án đơn giản thành một đế chế khổng lồ, biến Trans Reach International Pte Ltd thành một sản phẩm gần nhất với bản chất yêu cầu của người dân. Sự lớn mạnh của Trans Reach International Pte Ltd được nhìn thấy bởi vô số người. Cô ấy là thần tượng của TIMES, và tôi không nghĩ mình cần giải thích thêm.
 
(TIMES Weekly Magazine đã bình luận)
 
Cô ấy giàu có nhưng khiêm tốn. Cô ấy trầm tính nhưng không buông thả, hiền lành và chuyên tâm vào công việc kinh doanh. Kể từ năm 2013, công ty của cô đã phát triển đến mức cao như vậy chỉ trong vài năm. Ở một cấp độ khác, cô ấy không chỉ xây dựng một công ty thành công mà còn đưa công ty lên một đỉnh cao khác và kết nối với thế giới.
 
(Tạp chí Fortune Weekly bình luận)
 
Link nguồn:
http://toparticlesubmissionsites.com/trans-reach-international-group/
 
 
Bài 13:  2021 Ứng dụng công nghệ chuỗi khối sẽ bước sang một giai đoạn mới (Ấn Độ, Bangladesh)
 
 
 
Ngày đăng: 26/1/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
1.Libra là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được khởi xướng bởi một gã khổng lồ mạng lớn. Ngoài Facebook, các tổ chức lớn đã tham gia. Cụ thể như Visa, Mastercard, Paypal, Uber .Facebook có mạng xã hội toàn cầu là 2,4 tỷ, tốc độ khuyến mãi của Libra được dự đoán sẽ không thua gì tốc độ quảng bá của WeChat Spring Festival Gala. Mặc dù Facebook được quản lý kép không phải là một tài sản vật chất, nhưng Facebook đã được liệt kê và cũng là một loại tài sản.
 
2.BNB chạy qua toàn bộ hệ sinh thái Binance. Là tiền tệ bản địa của chuỗi Binance, BNB có nhiều tình huống sử dụng: cung cấp năng lượng cho các giao dịch trên chuỗi, hoạt động như một khoản phí trên sàn giao dịch Binance, thanh toán tại cửa hàng và nhiều tình huống khác.
 
3.NEO là một dự án chuỗi công khai tương tự như Ethereum. Nó là một hệ sinh thái hợp đồng thông minh cho phép người dùng tự động lưu trữ và trao đổi tài sản kỹ thuật số. Để cạnh tranh với các hợp đồng thông minh trưởng thành hơn, NEO theo đuổi để đạt được mục tiêu "nền kinh tế thông minh" với công nghệ phát triển liên tục.
 
4.XEM đã ra mắt mã thông báo blockchain vào tháng 3 năm 2015. Đây là một nền tảng blockchain bộ nhớ của ứng dụng cấp doanh nghiệp sáng tạo. Các ứng dụng cụ thể chủ yếu bao gồm tài chính, thanh toán, thương mại điện tử, hệ thống điểm thưởng, chuỗi cung ứng và Internet of Things (IoT). ), giáo dục, trò chơi, thực tế tăng cường (AR), truyền thông xã hội, tiếp thị, bảo vệ bản quyền, tích hợp hệ thống, giao thông vận tải, bất động sản, quyên góp từ thiện, v.v., hiện có các ứng dụng đích.
 
5.EAGLE COIN là một thế hệ mới của mã thông báo ứng dụng sinh thái blockchain có thể được mong đợi vào năm 2021, cũng tích hợp các chuỗi khối công nghiệp. EAGLE COIN do Trans Reach International Group khởi xướng và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 năm 2021. Chuỗi chính tự phát triển hiện thực hóa các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như thanh toán tài chính, tiền gửi truy xuất nguồn gốc, dịch vụ dữ liệu, v.v. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các khía cạnh của thế giới kinh doanh trong tương lai và cuộc sống hàng ngày, và hình thành một môi trường kinh doanh cùng tham gia, cùng xây dựng và chia sẻ, và xây dựng một bố cục sinh thái mới của kinh doanh với sự tham gia của nhiều bên và nhiều bên cùng có lợi.
 
 
Link nguồn:
https://www.prnob.com/release/show/2021-the-application-of/44530
 
 
Bài 14: Eagle Coin tạo ra một loại tiền tệ sinh thái mới (Ấn Độ, Hoa Kỳ, Pakistan)
 
 
Ngày đăng: 17/12/2020
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Dự án Eagle Coin là một dự án tiền điện tử ứng dụng Blockchain quốc tế được đồng tạo bởi Singapore Trans Reach International Pte.Ltd, Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC, Dubai Victory Equestrian Club và ba công ty quốc tế lớn.
 
- Eagle Coin có một hệ thống chuỗi công khai tự phát triển mà không dựa vào các chuỗi công khai khác. Chuỗi công khai Eagle Coin được tổ chức bởi các chuyên gia kỹ thuật và các chuyên gia Blockchain từ các quốc gia khác nhau để đặt ra logic cơ bản của hoạt động chuỗi công khai. Công nghệ xuyên chuỗi, thỏa thuận mở rộng và hàng chục triệu giải pháp TPS cực nhanh. Các hợp đồng thông minh cấp ứng dụng và các thỏa thuận hệ thống kinh doanh chuỗi khác nhau.
 
 
Link nguồn:
https://www.issuewire.com/eagle-coin-creates-a-new-ecological-currency-1686330640220405
 
 
 
Bài 15: Dự án tiền ảo Eagle Coin của UAE ra mắt (Malaysia)
 
 
Ngày đăng: 26/12/2020
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Dự án Eagle Coin là một dự án tiền điện tử ứng dụng Blockchain quốc tế được đồng tạo bởi Singapore Trans Reach International Pte.Ltd, Dubai Trans Reach International Invest And Financial LLC, Dubai Victory Equestrian Club và ba công ty quốc tế lớn. Dự án Eagle Coin tích hợp các nguồn tài nguyên khổng lồ nhằm mục đích phát hành một loại tiền ảo "Eagle Coin" có thể kiểm soát rủi ro đầu tư trên toàn cầu để nhận ra sự tăng giá của đầu tư tiền tệ. Thông qua sự lưu hành của các nền tảng giao dịch Internet cụ thể, các đặc tính thanh khoản đa dạng của đầu tư tiền tệ có thể được sử dụng để đạt được hiệu quả cao và lợi tức vốn cao. Đồng thời, nó làm giảm bớt các yêu cầu về vốn của doanh nghiệp trong các tình huống thực tế.
 
- Eagle Coin có một hệ thống chuỗi công khai tự phát triển mà không dựa vào các publicchains khác. Chuỗi công khai Eagle Coin được tổ chức bởi các chuyên gia kỹ thuật và các chuyên gia Blockchain từ các quốc gia khác nhau để đặt ra logic cơ bản của hoạt động chuỗi công khai. Công nghệ xuyên chuỗi, thỏa thuận mở rộng và hàng chục triệu giải pháp TPS cực nhanh. Các hợp đồng thông minh cấp ứng dụng và các thỏa thuận hệ thống kinh doanh chuỗi khác nhau. Để đảm bảo khả năng hoạt động và khả năng mở rộng của chuỗi công cộng.
 
Link nguồn:
https://www.unlock-bc.com/news/2020-12-26/uae-singapore-eagle-coin-virtual-currency-project-launches
 
 
 
Bài 16: Dubai muốn xây dựng một chính phủ blockchain (Ý)
 
 
Ngày đăng: 10/8/2021
Nội dung chính: Như tiêu đề
Nội dung đáng chú ý:
 
- Dubai có kế hoạch trở thành chính phủ blockchain vào năm 2023. Ngoài việc phát hành các loại tiền kỹ thuật số chính thức và đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ tài chính, nó cũng sẽ sử dụng blockchain và hợp đồng thông minh để mang lại những thay đổi trên mọi tầng lớp xã hội.
 
- Thái tử Dubai đã đưa ra Kế hoạch Thành phố Thông minh Dubai vài năm trước, yêu cầu tất cả các cơ quan chính quyền Dubai đặt mục tiêu phát triển Dubai trở thành một thành phố hàng đầu về công nghệ và đổi mới.
 
- Sau khi chuyển đổi, Dubai sẽ trở thành phòng thí nghiệm chính phủ blockchain lớn nhất tr&ecir
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Website tên miền hosting
Đào tạo
Tài chính đầu tư Crypto
Dự Án 100 Nguyễn Hữu Lam
Công thức bán hàng bậc cao
SEO lên top Google
Về chúng tôi
Công ty TNHH Planet AZ - Nền tảng RefLex - Hệ sinh thái công nghệ, phần mềm, đầu tư, tài chính Crypto và kinh doanh tiên tiến nhất

+ Văn phòng TP. HCM: Tầng 2 Tòa nhà TTTM ORIENTAL PLAZA, Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0773.618.157 - 0393.716.917
Hotline: 0773.618.157
Email: trieucuongweb247@hps.edu.vn

 

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về Công ty TNHH Planet AZ - Nền tảng RefLex - Hệ sinh thái công nghệ, phần mềm, đầu tư, tài chính Crypto và kinh doanh tiên tiến nhất